Bí quyết nấu cháo thịt bò bí đỏ phô mai thơm ngon cho bé ăn dặm

 

Ăn dặm là cách bổ sung cho bé những chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần trong giai đoạn đầu đời. Với cách chế biến đơn giản của món cháo thịt bò, bí đỏ, phô mai, các mẹ sẽ có thực đơn ăn dặm ngon miệng, kích thích thèm ăn và dễ tiêu hóa cho trẻ. Dưới đây là bí quyết nấu cháo thịt bò bí đỏ phô mai thơm ngon cho bé ăn dặm, các mẹ cùng tham khảo nhé!

 

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

 

–  15g thịt bò xay.

–  15g – 20g bí đỏ.

– 100g cháo đã nấu sẵn.

– 1 miếng phô mai nhỏ.

–  1 thìa cafe nước tương, dầu mè.

–  Nước dùng (chân gà ninh).

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 

Cách nấu cháo thịt bò với bí đỏ cho bé như sau:

– Bước 1: Gọt vỏ và rửa sạch bí đỏ. Sau đó, mẹ cắt hạt lựu và cho vào nồi nước dùng gà đun sôi.

– Bước 2: Bí đỏ chín, đổ cháo đã nấu sẵn vào đun. Cháo và bí đỏ chín thì mẹ tắt bếp.

– Bước 3: Mẹ đổ cháo bí vào máy xay và xay thật nhuyễn. Sau đó đặt lên bếp, đổ thịt bò đã xay vào nấu tiếp.

– Bước 4: Khi cháo thịt bò, bí đỏ chín, cho thêm một chút dầu mè, phô mai, nước tương (hoặc nước mắm) vào đảo đều, tắt bếp. Nhấc cháo xuống, múc ra tô, cho bé ăn nóng.

Để giúp mẹ nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ, nồi nấu cháo Beecook là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ. Nồi nấu cháo cho bé Beecook sử dụng công nghệ nấu chậm của Hàn Quốc để nấu món ăn ngon hơn mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có sẵn trong thức ăn.

Sản phẩm có hệ thống chống trào của nắp nồi tiện lợi, không mất nhiều thời gian phải trông coi trong lúc nấu. Thêm vào đó, nồi sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi cắm điện và chọn chế độ nấu phù hợp.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn nấu cháo thịt bò bí đỏ phô mai cùng nồi nấu cháo Beecook dưới đây:

 

 

You might also like More from author