Bịt góc bàn hình cầu dạng Silicon hình cầu và hình dẹt, bảo vệ bé yêu an toàn

Vật dụng bịt góc bàn tuy nhỏ bé nhưng lại có tác dụng rất lớn, đem lại an toàn cho bé yêu của bạn. Với bịt góc bàn hình cầu dạng Silicon hình cầu và hình dẹt với tác dụng bịt góc bàn cho an toàn, tránh va đập vào người hay đầu bé, nhất là các loại bàn bằng kính thì rất nguy hiểm.

Tính năng vượt trội của bịt góc bàn hình cầu dạng Silicon hình cầu và hình dẹt

Đảm bảo an toàn cho bé

Các vật dụng trong nhà tưởng chừng như vô hại nhưng lại rất nguy hiểm với các bé. Nhất là những bé trong độ tuổi hiếu động, ưu thích khám phá cuộc sống xung quanh.

Với bịt góc bàn silicon, mcó thể yên tâm làm việc nhà, nấu nướng, để bé tự do vui chơi trong nhà mà không lo lắng các góc sắc nhọn của mặt kính và các góc bàn gây nguy hiểm cho bé.

Đặc biệt, với những gia đình không may có trẻ bị tự kỉ, hoặc chậm phát triển, bộ bịt góc bàn này rất hữu dụng. Bởi trẻ em tự kỉ dễ mắc xu hướng tự làm đau bản thân, tự đập đầu vào tường, vào góc bàn, cạnh tủ…

Bịt góc bàn sẽ giúp ba mẹ cần chủ động trong việc bảo vệ bé ngay trong chính ngôi nhà của mình. Chỉ với vật dụng đơn giản này và một chút thời gian, ba mẹ có thể tạo dựng nên những khu vực an toàn cho bé thoải mái vui chơi, khám phá.

Không chỉ dùng riêng cho góc bàn, bố mẹ còn có thể sử dụng được ở một vài nơi góc cạnh trong nhà như tủ kính, kệ tivi,…

Chất liệu cao cấp

Bịt góc bàn an toàn cho bé được làm bằng nhựa silicon nên độ bền rất cao, cho thời gian sử dụng kéo dài và mềm dẻo nên khi bé va vào sẽ không gây tiếng động và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế đẹp mắt

Vật dụng bịt góc bàn này đươc thiết kế đẹp mắt, với màu sắc đa dạng, mang lại cho mẹ nhiều sự lựa chọn và có thể vừa với tất cả các góc bàn to hay nhỏ.

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm được tháo lắp khá dễ dàng, không cần dùng đinh hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít…bạn chỉ cần dán băng dính 2 mặt vào 3 chỗ tiếp xúc của miếng bịt rồi dán vào góc cạnh bàn.

Thêm vào đó, vệ sinh cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn vệ sinh, hãy rửa miếng bịt góc bàn bằng nước sạch và thay thế miếng dính 2 mặt khác nhé.

Bịt góc bàn là sản phẩm tiện ích giúp bé tránh khỏi những trầy xước, va chạm với góc bàn nhọn khi lỡ va đập vào bàn. Bạn hãy bảo vệ an toàn cho bé bằng cách dán những góc cạnh với bịt góc bàn này.

 

You might also like More from author