Bịt ổ điện 2 chấu hoặc 3 chấu, giúp bảo vệ an toàn điện cho bé

Bé yêu rất dễ gặp những nguy hiểm khi đùa nghịch vô tình cho tay hay chọc đồ kim loại vào ổ cắm. Với bịt ổ điện 2 chấu hoặc 3 chấu, giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, giúp bảo vệ bé yêu an toàn.

Ưu điểm vượt trội của bịt ổ điện 2 chấu hoặc 3 chấu

Đảm bảo an toàn cho bé

Bịt ổ cắm điện được sử dụng rộng rãi cho tất cả các gia đình, đặc biệt là những gia đình có em bé. Với công dụng giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, bảo vệ an toàn cho con nhỏ.

Đặc biệt, nút bịt được cắm sâu vào ổ điện làm cho trẻ không thể cậy hoặc rút ra được và không bị tuột khi di chuyển ổ cắm, đảm bảo an toàn nếu chẳng may trẻ nghịch ổ điện.

Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, với gam màu tươi sáng phù hợp với mọi không gian nhà bạn cũng như góp phần tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho tất cả các gia đình, văn phòng, trường học….và có thể sử dụng cho hầu hết các ổ cắm có mặt trên thị trường Việt Nam

Chất liệu cao cấp

Bịt ổ điện cho bé được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu. Bịt ổ điện được làm từ chất liệu nhựa ABS bền, không giòn gãy sau một thời gian sử dụng, có thể dùng lâu dài và vô cùng tiết kiệm. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé khi sờ vào.

 Dễ sử dụng

Sản phẩm cắm trực tiếp vào ổ điện để tránh ổ điện bị hở lỗ, chỉ cần người lớn dùng tay cũng có thể tháo, lắp được dễ dàng mà không cần bất cứ dụng cụ nào, an toàn cho trẻ.

Khi tháo để sử dụng ổ điện, bạn chỉ cần mở chốt khóa của tay cầm, sau đó rút bịt ổ điện ra. Ngoài ra, hãy để sản phẩm nơi khô ráo khi không sử dụng.

Tuy nhiên sản phẩm chỉ mang tính hỗ trợ và giảm thiểu rủi ro cho trẻ chứ không thể thay thế người lớn trông trẻ 24/24. Sản phẩm không phải là đồ chơi nên cố gắng không cho trẻ chơi những sản phẩm này

Với dụng cụ bịt ổ cắm điện này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn phần nào về sự an toàn của bé yêu. Hãy bảo vệ bé bằng những gì có thể nhé. An toàn, tiện dụng và chi phí thấp, hiệu quả quả cao, sở hữu sản phẩm là sự lựa chọn thông thái của các ông bố bà mẹ.

You might also like More from author