Bộ 4 bịt góc bàn và dây bịt cạnh bàn dài 2m, bảo vệ bé yêu tốt nhất

Bịt góc bàn là một trong những phụ kiện cần thiết giúp bố mẹ chăm sóc bé yêu.Với bộ 4 bịt góc bàn và dây bịt cạnh bàn dài 2m là sản phẩm tiện ích giúp bé tránh khỏi những trầy xước, va chạm với góc bàn nhọn khi lỡ va đập vào bàn.

Tính năng vượt trội của bộ 4 bịt góc bàn và dây bịt cạnh bàn dài 2m

Bảo vệ bé yêu

Bé nhà bạn đang ở tuổi tập bò, tập đi, hay các bé hiếu động khiến bố mẹ không thể dời mắt khỏi con vì chỉ một chút lơ đãng là bé có thể ngã và nguy hiểm nhất là bé bị va đập vào cạnh bàn, cạnh ghế.

Bạn hãy bảo vệ an toàn cho bé bằng cách dán những góc cạnh với bộ bịt góc bàn này, để bé được bảo vệ tối đa khi không may va phải ghế, bàn, kệ.

Với bịt góc bàn sẽ giúp ba mẹ cần chủ động trong việc bảo vệ bé ngay trong chính ngôi nhà của mình. Chỉ với vật dụng đơn giản này và một chút thời gian, ba mẹ có thể tạo dựng nên những khu vực an toàn cho bé thoải mái vui chơi, khám phá.

Thêm vào đó, sử dụng bộ bịt góc bàn này, bố mẹ sẽ có thêm thời gian để thu dọn nhà cửa, làm một vài việc khác khi bé ngồi khám phá mọi thứ xung quanh. Bé cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được tự do làm việc mình thích, không bị ép buộc ngồi yên một chỗ để đảm bảo an toàn

Thiết kế nhỏ gọn

Bịt góc bàn xốp được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Đồng thời có thể vừa với tất cả các góc bàn to hay nhỏ.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm dạng xốp mềm, vì vậy khi bé va vào sẽ không gây tiếng động và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Đồng thời với chất liệu cao cấp, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Sử dụng đơn giản

Sản phẩm được tháo lắp khá dễ dàng, không cần dùng đinh hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít…

Bạn chỉ cần dán 4 góc bàn trước, dán 4 cạnh của bàn sau và sử dụng băng dính 2 mặt để cố định các miếng dán. Có đi kèm băng dính 2 mặt để dán. Ngoài ra, viêc vệ sinh cũng rất đơn giản. Bạn hãy rửa miếng bịt góc bàn bằng nước sạch và thay thế miếng dính 2 mặt khác nhé.

Với bộ bịt góc bàn cho bé, mẹ có thể yên tâm làm việc nhà, nấu nướng, để bé tự do vui chơi trong nhà mà không lo lắng các góc sắc nhọn của mặt kính và các góc bàn gây nguy hiểm cho bé.

You might also like More from author