Bộ 8 bịt góc bàn dạng xốp mềm, bảo vệ sự an toàn cho bé

Trong nhà bạn có nhiều giường, tủ, bàn, ghế, kệ để đồ… mà với các bé còn nhỏ, bé đang tập bò, bé đang chập chững biết đi, thì có thể vô tình bị va phải khiến bé bị đau. Với bộ 8 bịt góc bàn dạng xốp mềm giúp bảo vê bé yêu an toàn khi không may va phải ghế, bàn, kệ.

Ưu điểm vượt trội của bộ 8 bịt góc bàn dạng xốp mềm

Bảo vệ bé

Những chiếc bàn tưởng chừng vô hại nhưng có thể gây ra những tổn thương không mong muốn nếu vô tình chạm phải. Đăc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì vấn đề này cần phải quan tâm hơn.

Với bộ bịt góc bàn, giúp che kín toàn diện các cạnh bàn một cách an toàn và hiệu quả. Việc bịt các góc bàn tránh nguy hiểm cho trẻ em và cả người lớn.

 

Chỉ với vật dụng đơn giản này và một chút thời gian, ba mẹ có thể tạo dựng nên những khu vực an toàn cho bé thoải mái vui chơi, khám phá. Không chỉ dùng riêng cho góc bàn, bố mẹ còn có thể sử dụng được ở một vài nơi góc cạnh trong nhà như tủ kính, kệ tivi,

Đặc biệt nhờ chiếc bịt góc bàn này, mẹ sẽ có thêm thời gian để thu dọn nhà cửa, làm một vài việc khác khi bé ngồi khám phá mọi thứ xung quanh mà không lo va phải bàn, kệ, tủ….

Thiết kế đẹp mắt

Bịt góc bàn xốp có nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của bạn. Hoàn toàn không gây mất thẩm mỹ cho những chiếc bàn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp hay nội thất sang trọng.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được làm bằng xốp mềm, giúp làm giảm đau đớn do va đập, do các góc nhọn mà cạnh bàn, cạnh tủ gây ra. Thêm vào đó, chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé khi sờ vào.

Dễ dàng sử dụng

Sử dụng sản phẩm rất dễ dàng, lắp nhanh chóng, không cần dùng đinh hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít…Bạn có dán 4 góc bàn và dùng băng dính 2 mặt để cố định các miếng dán.

Ngoài ra, viêc vệ sinh cũng rất đơn giản. Bạn hãy rửa miếng bịt góc bàn bằng nước sạch và thay thế miếng dính 2 mặt khác.

Bộ bịt góc bàn cho bé là sản phẩm rất được các hộ gia đình có con nhỏ ưa chuộng, bé được bảo vệ tối đa khi không may va phải ghế, bàn, kệ, bé thoải mái vui chơi, khám phá mà không bị ép buộc ngồi yên một chỗ để đảm bảo an toàn. Hãy bảo vệ an toàn cho bé bằng cách dán những góc cạnh với bộ bịt này.

You might also like More from author