Bô sò – an toàn, tiện lợi cho bé khi đi vệ sinh

Cho bé tự tập thói quen đi vệ sinh là điều mà các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn bé ngay từ nhỏ. Chính vì vậy, một chiếc bô được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ là điều mà các ông bố bà mẹ luôn nghĩ đến. Bô sò sẽ là lựa chọn hàng đầu của mẹ khi chuẩn bị tập cho con thói quen ngồi bô.

 

Tính năng vượt trội của bô sò

Thiết kế phù hợp với bé

Bộ sò được dùng cho bé khi vệ sinh, bô được thiết kế theo dạng bầu dục, phù hợp với thiết kế sương chậu ở bé. Không giống các loại bô thông thường trước đây thì bô dạng hình tròn, kích thước nhỏ, hẹp, bé đi vệ sinh dễ bị chạy phọt ra ngoài ( nhất là với bé nam), đặc biệt là bé dễ bị hằn vết ở mông do thiết kế không chuẩn.

Còn với bô sò được thiết kế thêm phần dựa lưng phía sau làm cho bé không bị kích bụng giống như các loại bô thường khác, nên bé rất thoải mái khi đi vệ sinh, kể cả khi vừa ăn no và không lo bé mỏi khi ngồi.

Nhỏ gọn, độc đáo

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và kín đáo, sạch sẽ, không gây mùi. Đặc biệt 4 chân của bô có thêm lót chống trượt, đảm bảo sự vững trãi và an toàn cho bé khi ngồi.

Ngoài ra, chiếc bô vệ sinh có màu sắc độc đáo, kích thích giác quan cho bé, mang lại sự thích thú và hợp tác mỗi khi bé đi vệ sinh.

Chất liệu an toàn

Bô sò cho bé được làm từ nhựa ABS cực kì an toàn và có độ bền cao, chịu được va đập mạnh. Với bề mặt của bô được xử lý nhẵn, không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình sử dụng.

Cách dùng bô sò 

Chiếc bô sò được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bé chỉ cần đi vệ sinh vào phần lõi bên trong, sau đó vệ sinh sạch sẽ phần này là được. Việc vệ sinh sản phẩm cũng rất dễ dàng, nhanh chóng bởi chất liệu nhựa ABS có đặc tính chống bám bẩn hiệu quả và có khả năng chùi rửa tối đa.

Không có độ tuổi chuẩn nào cho việc tập bé ngồi bô, một số bé ở giữa 18 đến 24 tháng tuổi đã phát triển về thể chất và kỹ năng đủ để bắt đầu việc trải nghiệm này, có bé thì muộn hơn. Các bậc phụ huynh hãy tập cho con yêu thói quen vệ sinh sớm, để rèn cho bé tính tự lập từ sớm nhé. Bô sò cho bé là sự lựa lí tưởng dành cho các ông bố bà mẹ, giúp bạn cảm thấy nhàn hơn với việc đi vệ sinh hàng ngày của con đồng thời tập cho con tính tự lập, tự giác.

You might also like More from author