Bồn tiểu đứng dạng ếch, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé trai

Bồn tiểu đứng dạng ếch dành cho bé trai với thiết kế thông minh, ngộ nghĩnh và đáng yêu vừa giúp bé thêm hào hứng mỗi khi đi vệ sinh vừa là việc giữ gìn vệ sinh, giúp bố mẹ đỡ mất nhiều thời gian.

 

Ưu điểm vượt trội của bồn tiểu đứng dạng ếch dành cho bé trai

Thiết kế độc đáo

Bồn tiểu gồm có 2 phần. Với phần thứ nhất có giá cố định vào tường bằng giác hút chân không cực kỳ chắc chắn, không cần phải khoan đinh bắt vít lại có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt.
Với phần thứ 2 là 1 bộ có gắn chong chóng bên trong, khi bé tè trúng sẽ quay tít tạo sự thích thú cho bé. Bô có thể tháo rời dễ dàng tiện lợi khi cọ rửa, vệ sinh.

Tạo cảm giác thích thú cho bé

Với chiếc bồn tiểu có họa tiết chú ếch ngộ nghĩnh cùng màu sắc tươi vui rực rỡ rất thích hợp với các bé, khiến bé thích thú mỗi khi tự mình làm công tác vệ sinh cá nhân và hình thành tính cách tự giác cho bé và bé sẽ tự thấy mình “người lớn” & tự lập hơn cũng như các mẹ cũng nhàn hơn khi chăm sóc bé.

Chất liệu cao cấp

Bồn tiểu cho bé được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với các cạnh góc được bo tròn tuyệt đối an toàn cho các bé khi sử dụng. 

Sử dụng dễ dàng

Chỉ cần tường phẳng là có thể lắp được: Tường gỗ, kính, trong phòng ngủ hoặc phòng vệ sinh. Sau khi bé đi vệ sinh xong, bố mẹ nhấc bồn tiểu ra đổ và vệ sinh sạch sẽ. Sau đó gài sản phẩm vào vị trí cũ.

Độ tuổi nào thích hợp để dạy trẻ đi vệ sinh

Không có tuổi chính xác để bắt đầu dạy trẻ đi vệ sinh. Điều này lệ thuộc rất nhiều vào con bạn, cả về mặt thể chất, cảm xúc và ý thức của trẻ. Dưới đây là một số dấu hiệu chứng tỏ trẻ đã sẵn sàng để học đi vệ sinh:

  • Tã của bé khô trong một thời gian dài, chứng tỏ bàng quang và ruột của bé đang phát triển.
  • Con bạn nói “tè” hoặc “poo” trong lúc bạn thay tã. Và bé hiểu từ đó nghĩa là gì.
  • Con bạn có thể dùng tay tự kéo quần lên và xuống.
  • Bé biết lúc nào cần phải đi vệ sinh, bằng cách thể hiện trên gương mặt, tự nhịn vệ sinh hoặc làm ồn cho cha mẹ biết.
  • Con bạn hiểu bạn nói gì và nghe theo chỉ dẫn đơn giản của bạn.
  • Con bạn biết đi và có thể ngồi bô hoặc ngồi toilet.
  • Bé hiểu cảm giác ướt và khô.

Bồn tiểu đứng dạng ếch là vật dụng vô cùng tiện lợi, giúp bé rèn thói quen tự giác, chủ động khi đi vệ sinh đồng thời đảm bảo cho bé được thoải mái và sạch sẽ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bé trai từ 1,5 – 5 tuổi.

 

 

You might also like More from author