Cốc tiểu mini, giải pháp tuyệt vời cho bé đi du lịch

Với cốc tiểu mini giúp các bé thoải mái đi vệ sinh hơn cũng như ba mẹ có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi và sạch sẽ. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con bạn.

Đặc điểm nổi bật của cốc tiểu mini

Bé có thể tiểu bất cứ lúc nào

Trong những chuyến du lịch, dã ngoại, ngồi trên ô tô, nơi công cộng thì các bé có thể đi vệ sinh bất cứ khi nào bé có nhu cầu mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Bé không phải nhịn tiểu khi ở xa nhà vệ sinh bởi vậy tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra do nhịn tiểu như: Mất nước do nhịn tiểu lâu, nhịn lâu ảnh hưởng trực tiếp đến hệ bài tiết và sự phát triển của bé.

 

Ngoài ra còn luyện cho các bé hành vi ứng xử văn minh nơi công cộng, bé học cách lịch sự, giữ gìn vệ sinh và tự lập hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo

Chiếc cốc tiểu có kích thước nhỏ gọn giúp ba mẹ dễ dàng mang theo mỗi khi đi chơi, có thể đặt vào túi xách, ba lô, hành lý mà không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm có nắp đậy kín, sạch sẽ, với phần nắp cốc có thiết kế đặc biệt giúp bé tè dễ dàng hơn mà không bị tràn ra ngoài, không bị đổ cũng như không gây mùi khó chịu.

Thêm vào đó, sản phẩm có màu sắc độc đáo, kích thích giác quan cho bé, giúp bé thích thú & hợp tác mỗi khi tè vào cốc.. Đặc biệt, chiếc cốc được làm từ nhựa ABS cực kỳ an toàn cho bé, các mẹ hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng cốc tiểu mini cho bé

Cốc đi tiểu cho bé gái và bé trai được thiết kế riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Với cốc tiểu bé trai, bạn chỉ cần bật nắp cho bé đi vệ sinh vào và đóng nắp lại. Còn đối với cốc tiểu bé gái, bạn chỉ cần vặn vòi, cho bé đi vệ sinh vào và xoay vòi lại. Thêm vào đó, có dây đeo giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Đặc biệt sản phẩm rất dễ làm vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Bởi chất liệu nhựa có đặc tính chống bám bẩn hiệu quả, và có khả năng chùi rửa tối đa.

Chiếc cốc đi tiểu cầm tay cho bé sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bé, đặc biệt là cho bé từ 0 đến 6 tuổi. Đồng thời cũng giúp mẹ an tâm hơn, không còn thấy khó xử khi bé buồn tè lúc trên xe ôtô, ở chỗ đông người hay đang đi chơi. Sản phẩm có 2 kiểu miệng cốc khác thích hợp với bé trai & bé gái cho ba mẹ lựa chọn dễ dàng.

 

 

You might also like More from author