Những loại nước ép hoa quả tốt cho bà bầu

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ mang thai, các bạn có thể tìm hiểu những loại hoa quả mang lại những chất dinh dưỡng cho bà bầu. Bên cạnh đó, sử dụng những loại nước ép hoa quả tốt cho bà bầu cũng là giải pháp để cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho các mẹ và thai nhi. Những giới thiệu về một số loại nước ép hoa quả dưới đây mà các bạn có thể tham khảo.

– Sữa tươi 

Trong sữa có chứa nhiều canxi và Vitamin D, việc cung cấp sữa sẽ có nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé với một lượng canxi cần thiết. Bên cạnh đó, sử dụng sữa và những thực phẩm giàu canxi cũng sẽ giúp các mẹ không cần phải uống thêm những viên canxi hiện nay đang rất phổ biến cho những bà bầu.

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau2

Nước lọc

Đây là loại nước không thể thiếu đối với con người, đặc biệt là những bà mẹ đang mang thai cần thường xuyên uống nhiều nước để cung cấp đử lượng nước cơ thể cần cũng như chăm sóc da trong quá trình mang thai bé.

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau3

– Nước mép trái cây

Tương tự như sinh tố trái cây, nước ép trái cây mang đến cho các mẹ những loại Virtamin tốt nhất cho sức khỏe như nước ép lựu, nước ép cam, nước ép nho,… Các mẹ có thể tự tạo được những loại nước ép hoa quả tốt nhờ việc sử dụng máy ép hoa quả Kuvings tốc độ thấp (http://nhocti.vn/may-ep-hoa-qua-toc-do-thap/may-ep-hoa-qua-kuvings-toc-do-thap-gia-re-ha-noi.html) để ép được nhiều loại trái cấy khác nhau.

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau1

 

Việc sử dụng nước ép trái cây thích hợp với các mẹ trong những ngày đầu thai kỳ cũng như cung cấp nhiều khoáng chất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, sử dụng những loại nước ép trái cây tốt cho bé cũng là những thực phẩm tốt để chăm sóc các bé từ trong bụng mẹ.

– Nước dừa

Nước dừa mà một trong những loại nước hoa quả tốt nhất để ngăn ngừa thiếu nước ối cho các mẹ đang mang thai. Ngoài ra, sử dụng nước dừa cũng rất tốt cho da, tăng cường hoạt động cơ bắp và cung cấp nhiều Vitamin A, viatmin nhóm B. 

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau5

Tuy nhiên, khi sử dụng nước dừa các mẹ nên chú ý khi sử dụng nước dừa để tránh ảnh hưởng đến sưc khỏe: không nên uống nhiều nước dừa, không uống vào buổi tối, không nên uống nước dừa vào những tháng đầu của thai kỳ đặc biệt với những mẹ ốm nghén năng hay những mẹ bị huyết áp thấp nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống.

Nước sinh tố trái cây

Những loại nước sinh tố trái cây rất thích hợp đối với các mẹ đang mang bầu để cung cấp những giá trị dinh dưỡng, cung cấp vitamin, giải nhiệt cho các mẹ trong những ngày nóng bức. Các mẹ có thể sử dụng máy xay sinh tố cầm tay Braun (http://nhocti.vn/may-vat-cam-braun-chinh-hang-tai-ha-noi) để chế biến những loại sinh tố yêu thích.

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau

– Nước mía

Nước mía rất tốt cho da, hệ tiêu hóa của các mẹ trong những ngày thai kỳ, đặc biệt, nước mía thích hợp cho những mẹ đang trong thời kỳ ốm nghèn để giảm những tác động không tốt của ốm nghén đến sức khỏe. Tuy nhiên, các mẹ không nên uống có nhiều nước mía bởi trong nước mía có chứa nhiều đường nếu uống nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

nhung-loai-nuoc-ep-hoa-qua-tot-cho-ba-bau4

Trên đây là những loại nước trái cây tốt nhất cho bà bầu mang đến những loại đồ uống tót nhất cho các mẹ trong quá trình mang thai để chăm sóc sức khỏe bà bầu và sức khỏe của thai nhi phát triển khỏe mạnh.

You might also like More from author