Những loại nước ép trái cây cho mùa hè nắng nóng

Khi mùa hè sắp đến gần cũng là lúc những loại nước trái cây, nước uống, nước giải khát được nhiều người dùng để xua tan đi cái nắng nóng của mùa hè. Những loại nước ép trái cây cho mùa hè mang lại những giá trị dinh dưỡng đồng thời có tác dụng giải nhiệt tốt cho các thành viên trong gia đình dưới đây sẽ là những hướng dẫn tốt nhất cho các mẹ. Các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn và chế biến những loại nước trái cây tốt nhất, mang lại nhiều giá trị và giảm nóng bức cho mọi người nhé.

1. Nước ép cam

Nước ép cam cho mùa hè có lẽ là lựa chọn tối ưu và được coi là loại nước ép trái cây có tác dụng giải nhiệt tốt nhất cho mọi người trong màu hè. Trong cam có chứa nhiều Vitamin C  kết với với flavonoid giúp tăng cường mao mạch máu, giải nhiệt tốt. Ngoài ra, nước cam ép tươi ngon cũng được đánh giá tốt cho bé và là loại nước ép trái cây tốt cho bà bầu và thai nhi.

nhung-loai-nuoc-ep-trai-cay-cho-mua-he-nang-nong

Các mẹ có thể cho mọi người dùng từ 1 – 2 ly nước câm mỗi ngày để cung cấp đủ dưỡng chất nước cho mùa hè nắng nóng.

2. Nước ép xoài

Nước ép xoài thích hợp cho nhiều bạn gái có tác dụng giúp da tăng sáng tự nhiên, mềm mại hơn khỏe mạnh hơn và không lao lắng bởi những tác động xấu có thể ảnh hưởng đến da của các bé. Sử dụng nước ép xoài còn giúp người dùng có khả năng ngăn ngừa hàm lượng mỡ trong máu tăng cao, làm giảm cholesterol cho người già. 

3. Nước ép cà chua cùng với mật ong

Với công thức sử dụng 3 quả cà chua sạch cho vào máy ép trái cây Horum tốc độ thấp (http://nhocti.vn/may-ep-hoa-qua-toc-do-thap/may-ep-trai-cay-hoa-qua-toc-do-thap-hurom-gia-re-ha-noi.html) để ép lấy nước sau đó hoàn tan cùng với mật ong, các bạn có thể thêm đá vào mùa hè để giải nhiệt, tăng cường sáng da, da trắng hồng, mịn màng và có tác dụng giảm báo rất tốt cho người dùng. Để muốn kết hợp với giảm béo, các bạn có thể dùng từ 2 – 3 cốc nước ép cà chua mỗi này.

nhung-loai-nuoc-ep-trai-cay-cho-mua-he-nang-nong1

4. Nước ép cà rốt

Không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng cho mùa đông, nước ép cà rốt cho bé, cho bà bầu đồng thời cũng là loại thực phẩm có tính chất giải nhiệt tốt nhất cho người dùng. 

Sử dụng công thức cà rốt, dưa gang cùng 1/2 quả chanh bỏ hạt cho vào máy ép hoa quả sẽ giúp các bạn có được một cốc nước ép hoa quả có tác dụng giải nhiệt, duy trì nhan sắc, bảo vệ nhan sắc đồng thời cũng có khả năng giảm báo như nước ép cà chua.
5. Nước ép bưởi

Tương tự như nước ép cam, trong bưởi có chứa nhiều Vitamin C thích hợp giải nhiệt, khắc phục những hiện tượng nóng trong người do thời tiết nắng nóng nên cũng được coi là loại nước ép trái cây giải nhiệt tốt nhất cho mùa hè. Các bạn có thể sử dụng máy ép trái cây tốc độ thấp để làm thiết bị ép nước trái cây tốt nhất, giữ được nhiều dinh dưỡng cho nước.

Sử dụng nước ép bưởi ngoài việc giải khát còn giúp các bạn nữ duy trì được vẻ đẹp với làn da mịn màng, trắng hồng để luôn cảm thấy tươi khỏe, có một mùa hè sôi động.

6. Nước ép táo lê

Được đánh giá là loại nước ép hoa quả tốt cho bé, sử dụng nước ép táo lê cho bé trong mùa hè có những tác dụng giải nhiệt tốt nhất, để bé không bị nóng trong người dẫn mắc những bệnh về dị ứng như nổi mụn, rôm sẩy,…

nhung-loai-nuoc-ep-trai-cay-cho-mua-he-nang-nong2

7. Nước ép cam dứa

Đều là những loại quả chứa nhiều Vitamin C, nước ép cam dứa có tác dụng giải nhiệt, tăng cường tim mạch, giúp tăng cường tuần hoàn máu cho người dùng. Các mẹ có thể sử dụng nước ép cam và dứa để mang đến loại nước uống dinh dưỡng cho gia đình trong mùa hè.

nhung-loai-nuoc-ep-trai-cay-cho-mua-he-nang-nong3

Những loại nước ép hoa quả cho mùa hè trên đây là những hướng dẫn giúp các mẹ có được những lựa chọn trái cây tốt nhất để mang đến những loại nước ép giúp giải nhiệt cho thể và chăm sóc sức khỏe mùa hè cho cả gia đình.

You might also like More from author