Thang bắc bồn cầu 2 tầng kê toilet, sự lựa chọn tuyệt vời cho bé khi đi vệ sinh

Tập thói quen đi vệ sinh cho trẻ là bước khởi đầu quan trọng rèn luyện khả năng tự lập của bé. Với thang bắc bồn cầu 2 tầng kê toilet vừa giúp bé đi vệ sinh dễ dàng, an toàn vừa tạo sự thích thú với màu sắc bắt mắt, kích thích giác quan của bé.

Ưu điểm nổi bật của thang bắc bồn cầu 2 tầng kê toilet

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Thang bắc bồn cầu được thiết kế phù hợp để lắp ghép vào bồn vệ sinh của người lớn, kích thước bề mặt hoàn toàn hợp lý để bé ngồi một cách thoải mái, bé có thể leo lên dễ dàng, tự mình vệ sinh mà không lo bị trơn trượt.

Với vị trí tay nắm luôn giữ thăng bằng cho bé trong suốt quá trình sử dụng.Thêm vào đó, thiết kế điểm tựa lưng cao và bề mặt rộng giúp bé ngồi trên ghế thoải mái, rất vững vàng. Vành của sản phẩm chống trơn trượt nên không làm xô lệch mỗi khi bé ngồi.

Đặc biệt, với khả năng tự điều chỉnh góc thích hợp với các bồn vệ sinh có chênh lệch độ cao mà chân thang vẫn tiếp nền vững vàng. Thêm vào đó, sản phẩm có thể gấp gọn dễ dàng và xử lý sạch rất nhanh khi bị bẩn.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm nắp bồn cầu có thang cho bé làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt của nhựa được xử lý nhẵn bóng, không có góc cạnh nên sẽ không làm tổn thương tới làn da của bé. Đồng thời chất liệu này có độ bền cao, chịu được va đập mạnh.

Ngoài ra, lót đệm được thiết kế mềm mại, không làm đau mông bé khi ngồi mà mang lại sự dễ chịu cho bé. Đặc biệt, không thấm nước cho bé ngồi thoải mái và không bị lạnh trong mùa đông.

Màu sắc độc đáo

Thang bắc bồn cầu được thiết kế với màu sắc độc đáo, kích thích giác quan cho bé, tạo cảm giác thích thú mỗi lần đi vệ sinh. Đặc biệt, từ đó tập cho bé tính độc lập ngay từ nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của mình vừa đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho cả gia đình.

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần đo kích thước bồn cầu, sau đó cố định 4 chân của lót bồn cầu sao cho phù hợp. Khi nào bé đi vệ sinh thì lắp lót bồn cầu lên phía trên bồn cầu.

Nhiều mẹ phải chật vật mới tập cho bé thói quen đi vệ sinh. Giờ đây với sản phẩm nắp bồn cầu có thang, đảm bảo bé nhà bạn sẽ nhanh chóng quen với công việc này. Vừa rèn tính tự lập cho con ngay từ nhỏ vừa mang lại sự thoải mái cho các ông bố bà mẹ.

You might also like More from author