Vòi nước rửa tay cho bé WaterBoori, giúp bé hứng thú khi rửa tay

Một phần lý do khiến cho bé thường nhem nhuốc, lười rửa tay bởi vì chúng thường phải cố với để tới chiếc vòi nước. Với sản phẩm vòi nước rửa tay cho bé WaterBoori có tác dụng giúp kéo dài dòng nước từ vòi rửa tay thông thường đến gần hơn với các bé, giúp bé rửa tay dễ dàng với cảm giác vô cùng thích thú.

Tính năng vượt trội của vòi nước rửa tay cho bé WaterBoori

Thiết kế thông minh, tiên dụng

Dòng nước đi qua vòi rửa tay WaterBoori trở nên mềm mại giúp bé rửa tay mà không bị bắn. Sản phẩm sẽ được tạo hình rất đẹp, màu sắc tươi sáng và đặc biệt giúp bé tiếp cận vòi nước thật dễ dàng.

Màu sắc độc đáo

Với màu sắc độc đáo, bắt mắt, kích thích giác quan của bé, khiến bé hào hứng mỗi khi cần phải vệ sinh tay sạch sẽ. Từ đó khuyến khích các bé có ý thức rửa tay và hình thành tính cách tự lập cho bé.

Đảm bảo an toàn cho bé

Vòi rửa tay cho bé được làm bằng nhựa mềm, chính vì vậy đảm bảo an toàn cho bé, mẹ hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sử dụng dễ dàng

Việc sử dụng sản phẩm rất dễ dàng, đơn giản. Bạn chỉ cần gắn vào các vòi nước để tạo dòng chảy mới cho nước, cho phép bé đặt tay ở vị trí dễ dàng hơn tại bồn rửa mỗi khi rửa tay. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp, thiết kế phù hợp với mọi vòi sen rửa tay.

Bé cần rửa tay khi nào?

Cho bé học cách rửa tay thôi là chưa đủ, ba mẹ còn nên cho bé biết những lúc nào bé cần rửa sạch tay để bảo vệ sức khỏe

Hãy cho bé rửa tay khi:

– Trước khi ăn.

– Sau khi đi vệ sinh.

– Sau khi vui chơi ngoài trời.

– Sau khi tiếp xúc với thú cưng, vật nuôi và các dụng cụ lấm bẩn.

– Sau khi hắt hơi, ho, xổ mũi có dịch tiết dính vào tay.

– Sau khi thăm nom người bệnh hay đến những nơi công cộng.

– Và bất kỳ khi nào bé thấy tay mình lấm bẩn.

Vòi nước rửa tay cho bé với thiết kế thông minh, tiện dụng, giúp bé hào hứng hơn với việc vệ sinh tay hàng ngày. Là sự lựa chọn thông thái dành cho các ông bố bà mẹ.

 

You might also like More from author