Yếm ăn TPE cho bé có máng, giúp bé ăn uống sạch sẽ

Yếm ăn là một trong những vật dụng rất cần thiết cho mẹ khi cho bé ăn. Với chiếc yếm ăn TPE cho bé có máng, giúp bạn cho bé ăn dễ dàng, sạch sẽ hơn, đồng thời giúp mẹ tiết kiệm thời gian, công sức và chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Tính năng vượt trội của yếm ăn TPE cho bé có máng

Chất liệu cao cấp

Chiếc yếm ăn có máng được thiết kế bởi chất liệu nhựa TPE, một loại gần giống cao su tự nhiên có tính đàn hồi cao, vì vậy mẹ sẽ không lo rằng chiếc yếm này có thể làm gây tổn hại đến bé. Với chất liệu nhựa cao cấp TPE, không chứa PVC hay BPA nên sản phẩm an toàn với trẻ em khi sử dụng.

Thêm vào đó, độ bền của chất liệu vô cùng tốt, nếu có rơi hay bé có nghịch ngợm đi chăng nữa cũng không lo bị bóp méo hay là vỡ hỏng.

Thiết kế đặc biệt

Yếm có thiết kế rất tiện dụng và thông minh, gồm 1 khay hứng bên dưới để tránh thức ăn bị rơi vung vãi, giúp mẹ bón cho bé ăn mà không phải lo lắng quần áo của con bị bẩn.

Tuy yếm ăn cho bé được làm bằng nhựa nhưng yếm vẫn mềm dẻo, không gây cảm giác vướng víu cho bé và không bám mùi thức ăn. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, các ông bố bà mẹ có thể mang theo khi đi chơi du lịch.

Ngoài ra, yếm có rất nhiều màu sắc độc đáo phù hợp với cả bé nam, bé nữ kích thích giác quan cho bé, giúp bé vui vẻ hơn và ăn ngon miệng hơn.

Dễ dàng sử dụng

Nhiều mẹ sẽ lo lắng khi mua sản phẩm về không vừa với phần cổ của bé. Với chiếc yếm này, mẹ chỉ cần quấn quanh cổ bé một vòng tròn, sau đó điều chỉnh độ to nhỏ của vòng quấn cho phù hợp và vừa vặn nhất với bé. Cách dùng yếm vô cùng đơn giản

Đặc biệt, bạn cũng dễ dàng rửa và vệ sinh sạch sẽ yếm sau mỗi lần sử dụng, để dành sử dụng cho những lần sau. Mẹ có thể lấy khăn khô lau 1 cái là thành khô ngay để sử dụng tiếp, không cần phải chờ khô như các loại yếm vải

Tuổi sử dụng

Khi bé từ 2 tháng tuổi, mẹ có thể tháo khay đỡ ra và chỉ đeo yếm cho bé. Khi bé được 5 tháng tuổi và ăn dặm, mẹ lắp khay vào đỡ yếm.

Yếm ăn TPE cho bé có máng với thiết kế đặc biệt, không làm rơi thức ăn vào quần áo của bé. Là sự lựa chọn thông thái dành cho các ông bố bà mẹ, giúp xóa tan nỗi lo phải dọn dẹp bãi chiến trường sau khi cho con ăn xong.

You might also like More from author