Máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay

Ngày nay máy ép trai cây không còn quá xa lạ với chúng ta nữa mà đây là một vật dụng mà trong phòng bếp mỗi gia đình đều muốn có . Vì thế mà các nhà sản xuất không ngừng cho ra những sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng . Tuy nhiên vì có quá nhiều sự lựa chọn như thế mà khi muốn mua một sản phẩm thì chúng ta thường phải tìm hiểu và đắn đó rất lâu nên lựa chọn loại máy ép trái cây nào .

Chính vì thế mà bài viết Nhóc Tì muốn gợi ý những máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn được một máy ép trái cây đáp ứng được sự mong đơi của mình .

1. Các dòng máy ép trái cây 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm máy ép trái cây là máy ép trái cây tốc độ cao ( máy ép trái cây ly tâm ) và máy ép trái cây tốc độ thấp . Dòng máy ép trái cây ly tâm được người tiêu dùng biết nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi hơn dòng máy ép trái cây  tốc tộ thấp . Vì giá của máy ép trái cây ly tâm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá của máy ép trái cây tốc độ thấp , thông thường để mua một máy ép trái cây ly tâm thì bạn chỉ cần bỏ ra 600.000VNĐ đến 1.200.000VNĐ là đã có thể sở hữu được một máy .

may-ep-trai-cay-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Tuy nhiên với dòng máy ép trái cây tốc độ thấp cao cấp thì đều được các nhà nghiên cứu đánh giá là màu sắc cũng như chất dinh dưỡng được  tạo ra đều tốt hơn dòng máy ép trái cây ly tâm. Nhưng dòng máy này được ít người sử dụng đến dù những tính năng cũng như chất lượng đều được đánh giá cao hơn dòng máy ép trái  cây ly tâm vì để sở hữu một máy ép trái cây tốc độ thấp thì số tiền bạn bỏ ra lớn hơn gấp 4 đến 5 lần số tiền bạn mua máy ép trái cây ly tâm .

2. Máy ép trái cây tốc độ thấp 

Đây là dòng máy ép có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc nên có chất lượng rất cao . Máy được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp nên có khả nặng chịu nhiệt và rất bền .

Máy được hoạt động dựa trên công suất tốc độ thấp với trục vít là thanh phần cấu tạo chính để ép nguyên liệu . Khi ép nguyên liệu  thì máy không gây một lực ly tâm nào nên nguyên liêu mà hoàn toàn sử dụng vào trục vít để ép nên nước ép của máy thường vẫn giữ được màu sắc tự nhiên cũng như các chất vitamin bị mất đi rất ít .

may-ep-trai-cay-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Hiện nay dòng máy ép trái cây tốc độ thấp này có 2 loại máy ép nổi bật là máy ép trái cây tốc độ thấp hurom 140 và máy ép trái cây tốc độ thấp kuving 30 . Đây là 2 máy ép của dòng máy ép tốc độ thấp được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay .

3. Máy ép trái cây ly tâm ( máy ép trái cây tốc độ cao)

Đây là loại máy ép phổ biến nhất hiện này và được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất vì giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam ta .

may-ep-trai-cay-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Dòng máy ép hoa quả (http://nhocti.vn/may-ep-hoa-qua-toc-do-thap) này được hoạt động dựa vào công suất có tốc độ cao và các lát dao cùng với đó là tạo ra một lực ly tâm để ép nguyên liệu nên nước ép của dòng máy này tạo ra thường không còn giữ được màu sắc tư nhiên cũng như những chất vitamin có trong nguyên liệu bị hao hụt rất nhiều .

Trên đây là đánh giá về 2 dòng sản phẩm máy ép trái cây phổ biến nhất hiện nay mong có thể giải quyết được bài toàn là máy ép trái cây nào tốt nhất hiện nay cho các bạn . Ngoài ra tại Nhóc Tì bạn có thể tìm hiểu thêm về máy vắt cam giá rẻ đang có mặt trên thị trường .

You might also like More from author