Máy xay cầm tay đa năng tiện lợi giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn những sản phẩm máy xay cầm tay để mang lại nhiều tiện lợi như sử dụng dẽ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong đó, những sản phẩm máy xay cầm tay đa năng là dòng sản phẩm máy xay cầm tay được ưa chuộng bởi có nhiều chức năng và sự tiện lợi khi chế biến thực phẩm và thức ăn cho các thành viên trong gia đình.

– Tại sao nên sử dụng những sản phẩm máy xay cầm tay dòng đa năng

Những sản máy xay cầm tay mang lại nhiều lợi ích và được sử dụng phổ biến như những sản phẩm máy xay sinh tố. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm máy cầm tay được phân loại thành hai dòng chính đó là máy xay cầm tay đơn năng và máy xay cầm tay đa năng.

Dòng sản phẩm máy xay đơn năng là những sản phẩm chỉ thực hiện một chức năng cố định để xay nhuyễn thức ăn từ những thực phẩm mềm dễ xay như cháo, hoa quả được cắt nhỏ, xay sinh tố,… hoặc được sử dụng để xay thức ăn sông hoặc chín.

may-xay-cam-tay-da-nang-tien-loi-gia-re-tai-ha-noi

Ngược lại những loại máy cầm tay đa năng là những sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như một chiếc máy xay sinh tố đa năng để mang lại những lợi ích nhất định:

 • Có nhiều công suất khác nhau với tốc độ xay nhuyễn khác nhau phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, đồng thời sử dụng những nút bấm và tốc độ để xay nhuyễn thức ăn trong thời gian ngắn nhất
 • Bao gồm nhiều dụng cụ khác nhau: cối xay, lưỡi dao, cốc xay, máy đứng trứng để xay được hầu hết những loại thực phẩm khác nhau, xay nhuyễn vỉ đá, xay bột loãng, xay thịt, đánh trứng,… để giúp các mẹ có thể thực hiện chế biến được nhiều món ăn khác nhau.
 • Máy xay đa năng dạng cầm tay được khuyến khích các mẹ sử dụng sản phẩm như một sàn phẩm máy xay cầm tay cho bé để nẫu những món cháo dinh dưỡng tốt nhất cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh
 • Máy xay đa năng có những dòng sản phẩm có chức năng xay theo yêu cầu của các mẹ, không xay nhuyễn thức ăn giúp các mẹ cho bé tập ăn để sau này không ảnh hưởng đến quá trình bé ăn cơm.

– Những loại máy xay cầm tay loại đa năng tốt hiện nay

Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm máy xay đa năng dạng cầm tay do nhiều nhà sản xuất cung cấp để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người  sử dụng. Trong những dòng sản phẩm đay năng, những sản phẩm máy xay được đánh giá tốt nhất hiện nay cho người dùng:

 • Máy xay cầm tay Philips đa năng
 • Máy xay cầm tay đa năng Braun
 • Máy xay cầm tay đa năng Bosch
 • Máy xay cầm tay của Nhật

Những loại máy xay tốt nhất đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và gọn nhẹ đẻ tạo được sự tiện lới khi sử dụng và không chiếm nhiều diện tích phòng bếp.

may-xay-cam-tay-da-nang-tien-loi-gia-re-tai-ha-noi1

Máy xay cầm tay dòng đa năng là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện những công dụng tốt cho người dùng. Máy xay đa năng tạo được hiệu quả xay nhuyễn tối đa trong thời gian ngắn để tiết kiệm thời gian. Máy thực hiện xay nhuyễn thức ăn nhờ đầu xiết được thiết kế hình tam giác, xay nhanh không làm văng thức ăn, xay được nhiều dạng thực phẩm.

Cấu tạo của máy chắc chắn, hoạt động bền bỉ, được đảm bảo an toàn và chất lượng cũng như là những sản phẩm được đánh giá hoạt động tốt cùng tuổi thọ cao để trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình khác nhau.

Ngoài ra, những sản phẩm máy xay đa năng tốt hiện nay đều là những sản phẩm của những nhà sản xuất được đánh giá luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cùng sự an toàn và tiết kiệm điện năng như nhà sản xuất Philips, nhà sản xuất Braun,…

– Địa chỉ cung cấp những sản phẩm máy xay sinh tố cầm tay đa năng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị, công ty phân phối và cung cấp những sản phẩm máy xay sinh tố cầm tay giá rẻ, đồ dùng gia đình cho người tiêu dùng. Trong những đơn vị đó, Nhocti.vn là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phân phố và chuyên cung cấp những sản phẩm chĩnh hãng chất lượng cao, được phẩm khẩu nguyên chiếc để đảm bảo chất lượng về máy cho người dùng nhằm mang lại những tiện lợi lớn nhất.

 • Cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cho người
 • Sản phẩm được đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chững minh xuất xứ, nhà sản xuất cùng những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng
 • Giá sản phẩm cạnh tranh, mức giá rẻ nhất cho khách hàng để giúp người tiêu dùng tiết kiệm được những chi phí mua sản phẩm khác.
 • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất cho người dùng để giúp khách hàng duy trì được độ bền và tuổi thọ của máy

may-xay-cam-tay-da-nang-tien-loi-gia-re-tai-ha-noi2

Trên đây là những tiện lợi và lợi ích khi sử dụng những dòng máy xay cầm tay đa năng giá rẻ uy tín tại Hà Nội được cung cấp bởi nhocti.vn là những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành rẻ để giúp các mẹ sử dụng chế biến những món ăn đầy chất dinh dưỡng cho bé và những thành viên trong gia đình để nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện và tiết kiệm điến năng.