Có nên mua máy vắt cam Trung Quốc không?

Máy vắt cam Trung Quốc đó là khái niệm còn khá mơ hồ với nhiều người. Bởi có hai cách hiểu khác nhau về máy vắt cam Trung Quốc đó là máy vắt cam mang thương hiệu Trung Quốc, được sản xuất tại Trung Quốc và máy vắt cam mang thương hiệu nổi tiếng nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Vậy có nên dùng máy vắt cam Trung Quốc không?

co-nen-mua-may-vat-cam-trung-quoc-khong 1

1. Ưu điểm của máy vắt cam Trung Quốc

Đối với những chiếc máy vắt cam có thương hiệu Trung Quốc và được sản xuất tại Trung Quốc thường rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy vắt cam phù hợp nhất. Một đặc điểm nữa của máy vắt cam Trung Quốc đó chính là máy vắt cam Trung Quốc thường có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều lần so với các thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng khác.

Còn đối với những chiếc máy vắt cam có thương hiệu nước ngoài như máy vắt cam Philips là thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan, hay máy vắt cam Bluehouse là thương hiệu máy vắt cam của Thổ Nhĩ Kỳ, máy vắt cam Bluestone của Mỹ… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi chúng chỉ được sản xuất tại Trung Quốc, còn về chất lượng thì những chiếc máy vắt cam này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng.

co-nen-mua-may-vat-cam-trung-quoc-khong 2

2. Nhược điểm của máy vắt cam Trung Quốc

Các cụ ta đã có câu “tiền nào của nấy”, nên những chiếc máy vắt cam Trung Quốc giá rẻ thường rất nhanh hỏng và không sử dụng được lâu. Đây không phải là quan điểm của riêng cá nhân tôi mà là nhận định của phần lớn khách hàng sử dụng máy vắt cam Trung Quốc.

Ngoài những  chiếc máy vắt cam có thương hiệu nổi tiếng và được sản xuất tại Trung Quốc, thì phần lớn những chiếc máy vắt cam mang thương hiệu Trung Quốc đều không mấy nổi tiếng và ít người biết đến.

Vì vậy, để chọn được những chiếc máy vắt cam Trung Quốc tốt là rất khó, vì hàng Trung Quốc thường khiến khách hàng không thể phân biệt được đâu là máy vắt cam cao cấp, đâu là máy vắt cam giá rẻ, đâu là máy vắt cam thật, đâu là máy vắt cam giả… vì vậy, nếu bạn mua phải những chiếc máy vắt cam là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, nhất là những chiếc máy vắt cam bằng điện không những chúng rất nhanh hỏng mà những chiếc máy đó còn chứa các chất độc hại gây bệnh cho người dùng vì không được kiểm nghiệm chặt chẽ.

3. Các loại máy vắt cam Trung Quốc

Nếu bạn có ý định mua máy vắt cam Trung Quốc để tiết kiệm tiền thì bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và đã được nhiều khách hàng tin dùng như máy vắt cam Philips, máy vắt cam Bluehouse, máy vắt cam Bluestone… Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và thời gian sử dụng máy lâu dài. Bởi mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng những chiếc máy này được hãng sản xuất kiểm nghiệm rất khắt khe, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

Còn nếu bạn chỉ có ý định sử dụng máy vắt cam trong thời gian ngắn, máy vắt cam bằng tay thì bạn có thể chọn mua những chiếc máy vắt cam Trung Quốc giá rẻ như máy vắt cam Argo, máy vắt cam Honey, máy vắt cam Philiger, máy vắt cam Sato, Donlim, Chefon, First, Waring, COEX, Gali….

co-nen-mua-may-vat-cam-trung-quoc-khong

4. Có nên mau máy vắt cam Trung Quốc không?

Máy vắt cam Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc dễ dàng cho bạn chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn mua những chiếc máy vắt cam giá rẻ thì bạn có thể mua máy vắt cam Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Tuy nhiên, như tôi đã nói ở trên bạn nên chọn mua những thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe mà giá cũng vẫn rất rẻ.

Hy vọng, qua bài viết tôi đã có thể giúp bạn giải quyết một số thắc mắc khi đang phân vân có nên mua máy vắt cam Trung Quốc không? Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhất bạn nhé và đừng quên ghé qua gian hàng của chúng tôi để tham khảo các thiết bị nhà bếp như máy vắt cam, nồi nấu cháo (http://nhocti.vn/noi-nau-chao-cho-be), máy đánh trứng, máy ép trái cây, máy xay sinh tố….

You might also like More from author