Đặc điểm của máy vắt nước cam tự động công nghiệp

Nếu bạn không kinh doanh các loại đồ uống, đồ ăn hay các đồ ăn vặt thì có lẽ cái tên máy vắt nước cam tự động công nghiệp khá xa lạ với bạn. Nhưng đối với những ai đang kinh doanh các loại đồ uống, đồ ăn làm từ cam thì đây là một thiết bị vô cùng quen thuộc và cần thiết để giúp cho việc kinh doanh của họ được thuận lợi nhất.

dac-diem-cua-may-vat-nuoc-cam-tu-dong-cong-nghiep 1

1. Máy vắt nước cam tự động công nghiệp là gì?

Máy vắt nước cam tự động là loại máy vắt cam hoàn toàn tự động, không cần nhờ sức của con người. Nếu như những dòng máy vắt cam bằng điện bán tự động mà bạn vẫn thường dùng trong gia đình mỗi ngày thì khi vắt cam bạn vẫn còn dùng sức khá nhiều đó là phải cắt đôi quả cam, sau đó lại dùng lực để ép, ấn miếng cam vào máy thì máy mới hoạt động. Còn đối với những chiếc máy vắt cam tự động hoàn toàn thì việc của bạn chỉ là cho quả cam vào máy và công đoạn cắt, ép, lọc bã… hoàn toàn đều do máy tự động làm.

Máy vắt cam công nghiệp là máy vắt cam có công suất cực lớn khoảng 0.2kw, kích thước, trọng lượng lớn… để có thể sản xuất ra lượng nước cam lớn mỗi ngày để phục vụ việc kinh doanh được thuận tiện nhanh chóng.

Máy vắt cam tự động công nghiệp đó là một chiếc máy vắt cam hoàn toàn tự động, có dung tích lớn, công xuất lớn nên thường được dùng cho nhà hàng, quán cafe hoặc các cơ sở sản xuất nước cam tươi, làm thạch cam, kem cam…

2. Ưu điểm của máy vắt nước cam tự động, công nghiệp

Máy vắt cam công nghiệp có khả năng ép nước cam với dung tích lớn, nhanh chóng rất phù hợp với những cơ sở sản xuất thực phẩm, đồ uống có quy mô lớn.

Máy vắt cam tự động có cơ chế hoạt động thông minh, mỗi loại máy vắt cam tự động lại có một nguyên lý hoạt động riêng. Có loại thì dùng lưỡi dao để cắt vỏ cam, sau đó thì dùng lực để ép nước cam; nhưng cũng có những loại sử dụng những thanh thép xuyên qua những trái cam, sau đó lại dùng lực đập, lực ép để ép những giọt nước cam thơm ngon bổ dưỡng ra ngoài. Vì vậy, chiếc máy sẽ nhanh chóng cho bạn một lượng nước cam lớn mỗi ngày để phục vụ sản xuất.

dac-diem-cua-may-vat-nuoc-cam-tu-dong-cong-nghiep

3. Nhược điểm của máy vắt nước cam tự động công nghiệp

Bên cạnh đó máy vắt cam công nghiệp còn một số nhược điểm nhỏ và đang dần được khắc phục như:

Một số dòng máy vắt nước cam công nghiệp, bởi có công xuất lớn, hệ thống máy móc bên trong còn thô sơ nên khi hoạt động máy thường phát ra nhiều tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng tới chính bạn và những người xung quanh nên khi sử dụng máy người dùng không được cảm thấy thoải mái cho lắm. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động máy còn tạo ra sự rung lắc không chắc chắn.

Ngoài ra, với một số dòng máy vắt cam công nghiệp giá rẻ chưa có chức năng lọc vỏ, bã, tạp chất và khử mùi từ vỏ cam. Nên công đoạn lọc nước cam vẫn cần tới sự hỗ trợ của sức người và một số loại thiết bị thô sơ.

Máy vắt cam tự động công nghiệp trên thị trường hiện nay còn có giá khá cao như máy vắt cam tự động công nghiệp Link Rich SR22 hiện đang có mức giá trên 40 triệu đồng; hay loại có công suất nhỏ hơn, dung tích nhỏ hơn thì có dòng máy vắt cam tự động công nghiệp Uniworld UJC-N50 hiện đang có giá trên 15 triệu đồng.

dac-diem-cua-may-vat-nuoc-cam-tu-dong-cong-nghiep 2

Để tìm hiểu chi tiết về từng loại máy vắt cam cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

You might also like More from author