Hướng dẫn chọn máy xay sinh tố cầm tay tốt

Hiện nay nhiều gia đình bắt đầu lựa chọn sản phẩm máy xay cầm tay để mang lại nhiều hiệu quả công việc nội trợ và chế biến thức ăn. Để lựa chọn được loại máy xay phù hợp với nhu cầu hay loại máy xay tốt nhất, các mẹ cần nắm được những cách lựa chọn máy xay tốt. Do vây, Nhocti.vn xin đưa ra những hướng dẫn chọn máy xay sinh tố cầm tay tốt cho các mẹ để sử dụng được hiệu quả, mang lại độ bền và đẹp.

1. Tại sao nên lựa chọn máy xay cầm tay phù hợp

Cũng như các sản phẩm máy ép trái cây tốc độ thấp, máy xay cầm tay có nhiều dòng sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau do vậy, để tạo được hiệu quả chế biến thực phẩm và thức ăn, việc lựa chọn được thiết bị phù hợp là điều cần thiết.

  • Đảm bảo được hiệu quả xay thực phẩm tốt, xay đúng thực phẩm theo yêu cầu, xay những hực phẩm có nhu cầu xay tốt
  • Sử dụng an toàn, tiết kiệm được điện nay, dễ vệ sinh và tăng tuổi thọ cho máy
  • Chọn được sản phẩm có giá thành phù hợp nhưng vẫn tạo được công suất hút ẩm tốt nhất

Với những yếu tố trên đây các mẹ cần phải nắm được những yếu tố để dựa vào đó sẽ chọn được loại máy xay phù hợp cho gia đình của mình.

huong-dan-chon-may-xay-sinh-to-cam-tay-tot

2. Những cách chọn loại máy xay sinh tố dạng  cầm tay tốt nhất

– Lựa chọn theo nhu cầu xay thực phẩm

Đây là yêu tố đầu tiên khi sử dụng sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Khi lựa chọn bạn có thế lựa chọn những sản phẩm dựa theo chức năng và nhu cầu xay của bạn.

  • Những sản phẩm máy xay cầm tay đơn năng để xay cho một loại thực phẩm hay một chức năng duy nhất: xay nhuyễn, xay hoa quả xay đá, xay thịt, xay cháo,… Những sản phẩm này được thiết kế gọn nhẹ để đáp ứng cho nhu cầu xay một loại thực phẩm. Các mẹ cũng được khuyên nên sử dụng một loại máy xay cho một nhu cầu như máy xay thực phẩm sống hay máy xay thức ăn chín để đảm bảo vệ sinh.
  • Lựa chọn máy xay cầm tay đa năng cho nhiều công dụng khác nhau, để tiết kiệm được chi phí khi không cần sắm nhiều máy xay khác nhau những vẫn đảm bảo nhu cầu xay được nhiều loại thực phẩm, sử dụng cho nhiều công suất khác nhau từ xay dập, xay loại to đến xay nhuyễn cho bé hay xay sinh tố. Máy xay đa năng được sử dụng trong nhiều gia đình cho em bé, kết hợp với nồi nấu cháo cho bé gia đình sử dụng máy xay để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất
  • Bạn cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm để phù hợp là máy xay cầm tay xay khô, máy xay ướt cho nhiều loại thực phẩm.

 

  • Bild 308

– Chọn máy xay theo tính năng

Hiện tại máy xay sinh tố loại cầm tay được chia làm nhiều loại khác nhau có nhiều tính năng riêng biệt như có thể được dùng xay rau củ quả, xay thịt, xay đá do những lưỡi dao được thiết kế phù hợp cho từng loại thực phẩm đó.

Khi lựa chọn bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm có những tính năng riêng biệt như xay cháo dinh dưỡng cho bé, xay những món ăn sinh tố ngon. Tuy nhiên, khi sử dụng những sản phẩm này bạn nên chọ những cối xay được làm bằng thủy tinh cao cấp, chịu lực để khi xay đảm bảo được an toàn khi cối xay không nứt vỡ. Ví dụ bạn nên chọn máy xay sinh tố cầm tay cho bé theo những tính năng như xay cháo nhuyễn, xay được hóa quả, rau củ nhằm chế biến được những món ăn dinh dưỡng mà bé có thể dùng được.

– Lựa chọn máy xay theo giá cả và nhà sản xuất

Đây là yêu tố thường được nhiều mẹ quan tâm bởi khi lựa chọn máy xay của những thương hiệu nổi tiếng đến từ nhà sản xuất uy tín sẽ giúp đảm bảo được chất lượng, độ an toàn cho máy và cho người dùng khi sử dụng.

Hiện nay có nhiều loại máy xay chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như máy xay cầm tay Philips, máy xay cầm tay Braun, máy xay Ecosun,… là những thường hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng.

huong-dan-chon-may-xay-sinh-to-cam-tay-tot2

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm theo nhà sản xuất, giá cả cũng được các bà nội trợ cân nhắc và chú ý để chọn máy máy xay cầm tay. Những sản phẩm máy xay cầm tay thường dao động với mức giá từ 900.000 – 2.000.000 cho một sản phẩm với chức năng, tính năng và độ bàn của sản phẩm khác nhau, trong đó máy xay cầm tay đa năng thường có giá cao nhất. Các mẹ nên cân nhắc sản phẩm có chất lượng, độ an toàn và giá cả phù hợp để sử dụng.

Trên đây là những yếu tố để giúp người tiêu dùng có hướng dẫn chọn máy xay sinh tố cầm tay tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, có chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng nhằm giúp các mẹ tạo nên những món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

You might also like More from author