Máy vắt cam Daewoo hai đầu vắt tiện lợi

Máy vắt cam là sản phẩm gia dụng được các chị em nội trợ ưa chuộng sử dụng trong nhà bếp hiện nay. Với máy vắt cam, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho việc dùng sức vắt và lọc từng hạt cam khỏi cốc. Máy vắt cam Daewoo hai đầu vắt tiện lợi là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường điện máy gia dụng hiện nay.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 2

1. Đặc điểm của máy vắt cam Daewoo

  • Máy vắt cam Daewoo được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đạt chuẩn chất lượng nên mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng trong quá trình vắt nước cam.
  • Máy vắt cam Daewoo hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, người dùng chỉ việc ấn cam xuống đầu vắt, máy sẽ tự động hoạt động vắt nước cam, sau đó thả tay ra máy sẽ ngừng hoạt động, rất tiện lợi cho chị em vắt nước cam và không còn bị lãng phí do không vắt hết nước nữa.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 3

  • Máy vắt cam Daewoo có hai đầu vắt, một đầu vắt có đường kính 6cm dành cho những quả cam to và một đầu vắt có đường kính 4 cm dành cho những quả cam nhỏ, quýt và chanh. Bạn có thể dễ dàng phân biệt 2 đầu vắt dựa trên kích thước cùng số gờ của mỗi đầu vắt.
  • Máy có bộ phận lưới lọc được thiết kế có nhiều khe hở nhưng khít nhau nên khi vắt bạn sẽ dễ dàng lọc được bã và hạt cam, giúp nước cam trong và không có cặn cam.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 5

  • Cũng giống như máy vắt cam Braun hay Philips, máy vắt cam Daewoo có bình chứa làm từ nhựa trong suốt, có vạch báo thể tích trên thân bình giúp chị em dễ dàng quan sát dung tích lượng nước cam trong bình.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 1

  • Bên cạnh đó, với thiết kế hợp lý và thông mình, máy vắt cam Daewoo dễ cầm, sử dụng và vừa vặn thao tác. Ngoài ra, phía dưới máy vắt cam được thiết kế chân máy là đế cao su nên không bị trơn trượt. Dây điện của máy được thiết kế cất gọn bằng cách găm vào gờ của đế máy nên rất gọn gàng.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 6

  • Ngoài những điểm trên thì máy vắt cam Daewoo vẫn còn một số hạn chế nhỏ như bình làm bằng nhựa cứng nên có thể dễ bị nứt, vỡ nếu va chạm mạnh. Máy vắt cam Daewoo chỉ có một chế độ và tốc độ vắt duy nhất nên có thể bất tiện trong quá trình sử dụng. Chỉ có hai nhược điểm nhỏ nên máy vắt cam Daewoo vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bạn hãy trang bị cho mình kinh nghiệm mua máy vắt cam tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao và phù hợp.

2. Mua máy vắt cam Daewoo ở đâu?

Máy vắt cam Daewoo được biết đến với mức giá thành rẻ trên thị trường nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình.

Bạn nên lựa chọn mua máy vắt cam Daewoo tại những cơ sở điện máy uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

may-vat-cam-daewoo-hai-dau-vat-tien-loi 4

Nhocti.vn tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm điện máy chính hãng uy tín đạt chuẩn chất lượng. Không chỉ với máy vắt cam Daewoo, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nhập khẩu khác như máy vắt cam Braun, máy vắt cam Philips hay máy xay sinh tố cầm tay

Hãy liên hệ với nhocti.vn để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc.

 

 

You might also like More from author