Máy vắt cam loại nào giá rẻ nhất hiện nay

Bạn là tín đồ của các loại hàng giá rẻ và luôn săn lùng những sản phẩm giá rẻ nhất cho mình và bạn đang muốn tìm những chiếc máy vắt cam giá rẻ nhất về cho mình. Nhưng bạn chưa biết loại máy vắt cam nào có giá rẻ nhất hiện nay để săn lùng, vậy thì cùng Nhocti.vn tìm hiểu thị trường máy vắt cam xem loại máy nào rẻ nhất hiện nay nhé.

may-vat-cam-loai-nao-gia-re-nhat-hien-nay

1. Máy vắt cam loại nào giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn hỏi máy vắt cam loại nào giá rẻ nhất thì toi xin trả lời ngay đó là những chiếc máy vắt cam bằng tay, hoặc những dụng cụ vắt cam. Bởi loại máy vắt cam này không dùng điện, cũng không dùng bất cứ loại năng lượng nào, chỉ là một dụng cụ nhà bếp thủ công thông thường nên giá rất rẻ, những bộ dụng cụ vắt cam này chỉ có giá khoảng vài chục đến 100k, tùy vào chất liệu, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ… Với loại máy vắt cam này thì bạn phải vắt cam hoàn toàn thủ công bằng công sức của mình, chỉ đơn giản là phần đầu chụp có những múi khía giúp bạn vắt nước cam dễ hơn việc bạn tự vắt bằng tay không, hơn nữa loại máy vắt cam này cũng có phần lọc hạt và bã cam nên bạn không mất thời gian lọc hạt và bã.

Còn các sản phẩm máy vắt cam bằng điện sẽ có giá cao hơn, bởi máy sử dụng động cơ, sử dụng nguồn điện để vắt cam, với hầu hết các loại máy vắt cam bằng điện dùng cho gia đình hiện nay, bạn chỉ cần đặt miếng cam lên phần đầu chụp của máy, sau đó ấn nhẹ là máy có chế độ tự xoay, tự động vắt và bạn không phải tốn nhiều công sức.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy vắt cam bằng điện giá rẻ nhất thường là máy vắt cam Trung Quốc, máy vắt cam Thái Lan, hoặc là những loại hàng giả, hàng nhái… có những sản phẩm chỉ khoảng 2, 300k. Còn các thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng, cao cấp như máy vắt cam Philips, máy vắt cam Braun, Deawoo, Blustone… thì các sản phẩm rẻ nhất cũng đã rơi vào khoảng tầm 300 đến 400 nghìn.

may-vat-cam-loai-nao-gia-re-nhat-hien-nay

2. Kinh nghiệm chọn mua máy vắt cam giá rẻ mà tốt 

Bạn luôn muốn mua máy vắt cam với giá rẻ nhất nhưng bạn cũng muốn sở hữu những chiếc máy tốt nhất trong tầm giá đó, bạn cũng biết rằng những sản phẩm giá rẻ thường có tuổi thọ thấp, chất lượng thấp, không an toàn… Vì vậy, để mua được một chiếc máy vắt nước cam giá rẻ nhất mà lại tốt nhất thì bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm dưới đây:

  • Nếu bạn mua máy vắt cam bằng tay thì có lẽ bạn không phải suy nghĩ về mặt giá cả nữa rồi phải không. Vậy nên, bạn nên mua những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm bán chạy và được nhiều người mua như bộ vắt cam Thái Lan, dụng cụ vắt cam Nhật Bản, máy vắt cam inox (http://nhocti.vn/thiet-bi-nha-bep/tai-sao-ban-nen-chon-may-vat-cam-bang-tay-inox.html)
  • Còn nếu bạn mua máy vắt cam bằng điện, bạn nên đặt ra tầm giá mà mình có thể mua, sau đó lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để có thể lọc ra danh sách những sản phẩm máy vắt cam tốt nhất, giá rẻ nhất cho mình. Không nên chỉ quan tâm đến giá cả mà đưa ra quyết định cuối cùng, đã có không ít khách hàng vì ham của rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên sử dụng không được bao lâu thì máy đã hỏng và bắt buộc phải bỏ ra thêm một khoản tiền nữa để mua một chiếc máy vắt cam mới.
  • Bởi máy vắt cam là một thiết bị điện, nên sự đảm bảo an toàn phải là ưu tiên số 1 khi bạn sử dụng. Và để đảm bảo an toàn, bạn nên mua máy vắt cam chính hãng tại các đại lý bán máy vắt cam uy tín và khi mua nên nhớ hãy xem xét kỹ thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và tốt nhất nên mua những chiếc máy có thời gian bảo hành lâu.

may-vat-cam-loai-nao-gia-re-nhat-hien-nay

Để có thể mua được một chiếc máy vắt cam giá rẻ nhất, tốt nhất, chất lượng nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

You might also like More from author