Mua máy vắt cam công suất lớn ở đâu?

Máy vắt cam bằng điện ra đời giúp con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Không chỉ vậy, máy vắt cam bằng điện còn có nhiều loại khác nhau trong đó có thể phân ra là máy vắt cam bằng điện công suất nhỏ dành cho những gia đình có nhu cầu sử dụng ít và máy vắt cam công suất lớn dành cho những gia đình, nhà hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu sử dụng lớn.

mua-may-vat-cam-cong-suat-lon-o-dau

1. Đặc điểm của máy vắt cam công suất lớn

Nghe cái tên thôi bạn cũng đã có thể hiểu được rằng máy vắt cam công suất lớn tức là những chiếc máy vắt cam có công suất hoạt động lớn.

Những chiếc máy vắt cam sử dụng cho các gia đình nhỏ thường có công suất rất nhỏ chỉ dưới 100w, và phổ biến là 20 đến 60W. Với công suất nhỏ như vậy chúng chỉ đủ giúp các bà nội trợ vắt một vài ly nước cam cho gia đình mỗi ngày.

Còn những chiếc máy vắt cam công suất lớn thường là những chiếc máy có công suất trên 100W, thậm chí như những chiếc máy vắt cam công nghiệp có thể lên tới 200W để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những chiếc máy này thường được sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn vặt, các cơ sở sản xuất đồ ăn uống từ cam… Bởi chúng có thể hoạt động trong thời gian dài, nhanh, mạnh và có thể vắt khối lượng cam lớn cùng một lúc.

Cũng chính bởi công suất lớn nên loại máy vắt cam này tiêu tốn khá nhiều điện năng và giá thành cũng khá cao. Vì vậy để tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cho gia đình thì bạn nên chọn những chiếc máy có công suất nhỏ.

mua-may-vat-cam-cong-suat-lon-o-dau

2. Mua máy vắt cam công suất lớn ở đâu

Nếu bạn muốn mua máy vắt cam cho nhà hàng thì bạn nên chọn những chiếc máy có công suất khoảng 100w như máy vắt cam Honey’s HO-JC081P hay máy vắt cam Braun dòng MPZ22 hoặc CJ3050. Đây đều là những sản phẩm của những thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng nên rất an toàn khi sử dụng, độ bền cao, máy hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng, đặc biệt dung tích cũng khá lớn, rất phù hợp cho những quán cà phê, quán ăn vặt…

Nếu bạn muốn mua máy vắt cam để sản xuất bánh kẹo, nước ngọt hay các đồ ăn, nước uống khác từ nước cam thì bạn nên mua các sản phẩm máy vắt cam tự động công nghiệp như Link Rich SR22 hoặc Uniworld UJC-N50, loại máy này có công suất cực lớn, có thể hoạt động trong thời gian dài, liên tục trong ngày, có thể sản xuất ra một lượng nước cam lớn mỗi ngày để phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Trong gian hàng máy vắt cam (http://nhocti.vn/may-vat-cam) của Nhocti.vn có rất nhiều dòng máy vắt cam khác nhau cho bạn lựa chọn từ các sản phẩm cao cấp, cho tới các sản phẩm giá rẻ, từ máy vắt cam công suất nhỏ cho tới máy vắt cam công suất lớn… tất cả đều là hàng chính hãng, được đảm bảo chất lượng của các thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng, đã có tên tuổi trên thị trường lâu năm, mà luôn có mức giá cạnh tranh với thị trường, có nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành đặc biệt.

mua-may-vat-cam-cong-suat-lon-o-dau

Để có thể chọn mua được những chiếc máy vắt cam tốt nhất, có giá rẻ nhất bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

You might also like More from author