Mua máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet chính hãng tại Hà Nội

Còn gì tiện lợi hơn khi bạn sở hữu trong căn bếp mình những chiếc máy xay sinh tố đa năng. Có thể làm được rất nhiều món mà với một chiếc máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp.

Một trong những sản phẩm ưu việc đó được mong chờ đó là chiếc máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet. Một sản phẩm xuất hiện trong căn phòng chế biến món ăn của các bà nội trợ.

Cùng tìm hiểu và chọn mua được loại máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet chính hãng.

mua-may-xay-sinh-to-da-nang-magic-bullet-chinh-hang-tai-ha-noi-

1.Máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet chính hãng có đặc điểm gì?

  • Hàng chính hãng luôn được bảo hành 12 tháng và được đổi 1 lấy 1 trong một tuần mau hàng đầu tiên.
  • Giá trung bình khuyến mãi khoảng 500.000- 700.000 VNĐ/chiếc
  • Có hai loại máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet chính hãng.
  • Về cơ bản máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet có công suất rơi vào khoảng 200-250W và có bánh răng cứng, lưỡi dao sắc bền và làm bằng hợp chất cao cấp, có chất lượng để an toàn cho món ăn. Ngoài ra với khả năng cảm biến, sau thời gian lâu máy hoạt động và có khả năng nóng máy sẽ thì máy sẽ tự ngắt để đảm bảo tuổi thọ của máy không bị ảnh hưởng.
  • Tên gọi máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet đã thể hiện công dụng của máy xay sinh tố cầm tay đa năng giá rẻ (http://nhocti.vn/may-xay-cam-tay-da-nang-tien-loi-gia-re-tai-ha-noi) đa dạng các loại thực phẩm hoa quả có thể xay được như xay đậu nành, xay thịt tới đánh trứng hay phổ biến như dùng để ép trái cây cho bạn những cốc sinh tố ngon lành bổ dưỡng hay những đồ khô cần xay nhuyễn bạn cũng có thể nghĩ ngay tới máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet

Phần tiếp theo trình bày về 2 loại máy xay đa năng Magic Bullet chính hãng. Ngoài ra, còn có những sản phẩm như máy ép trái cây tốc độ thấp giá rẻ tại Hà Nội.

2. Phân biệt 2 loại máy xay đa năng Magic Bullet chính hãng với những đặc điểm chính

Nội dung

Loại 1 Loại 2
Loại thứ nhất Loại thứ hai
Dung tích Khoảng 1000 ml 750 ml 1000 ml
Màu lưới lọc cối xay chính Màu sữa Màu đen Màu ghi vàng
Đặc điểm của cốc nhựa Dày và trong Các cốc nhựa mỏng và đục
Dòng chữ bên trong thân đế( nơi đặt các cối xay) DO NOT REMOVE Không có chữ JOB SWITCH
Nơi đặt thông số kỹ thuật Ở bên thân máy Ở dưới đề máy Không có
Đặc điểm vỏ hộp Vỏ hộp dày, màu đỏ tươi, trên vỏ hộp có in chữ rất rõ nét Không có quai xách Vỏ hộp mỏng và có màu đỏ, chữ in trên vỏ hộp không sẫm màu
Ngoài ra -Máy có 4 chân đế cao su đi liền và không có ốc vít

-Viền nhựa của thân máy trên có màu đen và thẳng

Các thông số kỹ thuật không được ghi ở thân phích cắm Dưới đế thân máy có in dòng chữ về nơi sản xuất “ Made in Germany”

Một số hình ảnh

mua-may-xay-sinh-to-da-nang-magic-bullet-chinh-hang   

3.Mua máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet chính hãng tại Hà Nội tại đâu?

Để mua chính hãng máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet tại Hà Nội, trước hết cần nắm được những đặc điểm cơ bản nhất của hai loại máy xay sinh đố ta năng của thương hiệu Mỹ này.

Đối chiếu những đặc điểm phân biệt đã tìm hiểu được với hình ảnh thật của máy để so sánh sự khác nhau hay những biến tướng của hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt cần xem xét cam kết của nhà sản xuất và đại lý máy xay sinh tố chính hãng về chất lượng hàng hóa, thời gian bảo hành hay thời gian đổi trả sản phẩm. Bất cứ vấn đề gì nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng, hãy liên hệ sớm để được giải quyết.

You might also like More from author