Nên mua máy vắt cam Braun hay máy vắt cam Philips

Nên mua máy vắt cam Braun hay máy vắt cam Philips luôn là câu hỏi khiến nhiều khác hàng mua máy vắt cam phải phân vân suy nghĩ. Bởi đây là hai dòng máy vắt cam bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, số lượng khách hàng lựa chọn máy vắt cam Braun cũng không kém cạnh so với máy vắt cam Philips. Vậy máy vắt cam của hãng nào tốt chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

nen-mua-may-vat-cam-braun-hay-may-vat-cam-philips 2

1. So sánh máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips

  • Về thương hiệu của máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips

Nếu nó về thương hiệu thì còn rất nhiều tranh cãi bởi Braun là dòng máy vắt cam có xuất xứ thương hiệu từ Đức và được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức và đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Còn máy vắt cam Philips, tuy cũng là một thương hiệu đến từ Châu Âu (Hà Lan), nhưng lại được sản xuất ở Trung Quốc nên khiến nhiều khách hàng không khỏi nghi ngờ khi lựa chọn. Mặc dù được sản xuất ở Trung Quốc nhưng máy vắt cam Philips cũng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng và độ an toàn.

  • Về chất lượng của máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips

Máy vắt cam Braun (http://nhocti.vn/may-vat-cam-braun-chinh-hang-tai-ha-noi) và máy vắt cam Philips là hai dòng máy vắt cam phổ thông trên thị trường hiện nay. Nói về chất lượng thì có thể nói rằng về cơ bản chất lượng của hai loại máy này là ngang nhau. Theo đánh giá của người tiêu dùng thì máy vắt cam Braun có chất lượng nhỉnh hơn đôi chút. Tức là máy vắt cam Braun cho thời gian sử dụng lâu hơn, ít bị hỏng hóc, hay phải sửa chữa hơn máy vắt cam Philips.

  • Về mẫu mã của máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips

Braun và Philips đều cho ra rất nhiều mẫu máy vắt cam khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về kích thước, thiết kế, màu sắc… Bạn có thể chọn những chiếc máy vắt cam nhựa trong suốt để dễ quan sát, hoặc bạn cũng có thể chọn máy vắt cam màu trắng sang trọng, lịch sự; hoặc bạn có thể chọn máy vắt cam bằng tay hoặc máy vắt cam bằng điện

Nếu gia đình bạn ít người bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy vắt cam có dung tích nhỏ khoảng 300ml, còn nếu gia đình bạn đông thành viên bạn có thể chọn máy vắt cam 500ml…

  • Về giá cả của máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips

Về giá cả thì máy vắt cam Braun và máy vắt cam Philips cũng có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

– Nếu bạn cần một sản phẩm giá rẻ thì bạn có thể chọn những sản phẩm máy vắt cam Braun hoặc máy vắt cam Philips trong tầm giá 300.000vnđ.

– Nếu bạn cần một chiếc máy vắt cam cao cấp thì cũng có những sản phẩm trong tầm giá 1 triệu cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, so về mặt bằng chung thì giá máy vắt cam Braun có phần nhỉnh hơn đôi chút. Để có thể biết chi tiết về mức giá cụ thể của các loại máy vắt cam bạn có thể tham khảo tại gian hàng máy vắt cam của chúng tôi.

nen-mua-may-vat-cam-braun-hay-may-vat-cam-philips 1

2. Nên chọn mua máy vắt cam Braun hay máy vắt cam Philips

Nếu bạn muốn một thương hiệu tốt để tin tưởng thì bạn nên chọn mua máy vắt cam Braun.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy vắt cam chất lượng tốt, bền đẹp thì bạn có thể chọn các dòng máy cao cấp của Braun hoặc Philips. Theo cá nhân tôi thì tôi thiên về Braun hơn.

Còn nếu bạn muốn những chiếc máy vắt cam có mẫu mã đẹp, sang trọng thì bạn nên chọn máy vắt cam Philips.

Nếu bạn chỉ quan tâm về giá cả, bạn muốn mua những chiếc máy vắt cam giá rẻ thì máy vắt cam Philips nên là lựa chọn của bạn.

Theo quan điểm cá nhân tôi, tôi sẽ chọn máy vắt cam Braun, bởi máy vắt cam Braun là thương hiệu đến từ Đức, đã được kiểm nghiệm khắt khe bằng các tiêu chuẩn Châu Âu, mặc dù có giá thành cao hơn một chút, nhưng đổi lại tôi cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng, về mẫu mã thì máy vắt cam Braun cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn, cũng rất đẹp, sang, dùng lại bền.

nen-mua-may-vat-cam-braun-hay-may-vat-cam-philips 3

Vậy nên mua máy vắt cam Braun hay Philips? Hy vọng, qua những phân tích, đánh giá trên bạn đã có được những lựa chọn của riêng mình, phù hợp với nhu cầu và những yêu cầu thực tế của mình và gia đình.

You might also like More from author