Tiêu chí chọn mua máy vắt cam tốt nhất cho gia đình

Máy vắt cam rất đa dạng về chủng loại, thương hiệu, chất lượng, giá cả, mẫu mã… mỗi model được tung ra đều đáp ứng được một lượng nhu cầu sử dụng lớn trong xã hội, mỗi sản phẩm máy vắt cam khác nhau lại đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Nhưng để chọn mua máy vắt cam tốt nhất cho gia đình, bạn nên đặt ra cho mình một vài tiêu chí để có thể lựa chọn được chiếc máy vắt cam tốt nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí sau đây:

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

1. Thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng

Trên thị trường điện máy nói chung và máy vắt cam nói riêng hiện nay tràn ngập những mẫu máy vắt cam khác nhau, trong đó có cả máy vắt cam là hàng thật, máy vắt cam chính hãng và cả những chiếc máy vắt cam không rõ xuất xứ nguồn gốc, mập mờ thương hiệu, là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng, đảm bảo có thể sử dụng máy lâu dài và để nhận được một sản phẩm tốt tương ứng với số tiền mà mình bỏ ra thì nên xem xét kỹ thương hiệu, xuất xứ của máy trước khi quyết định rinh về nhà nhé.

Hiện nay, có những thương hiệu máy vắt cam nổi tiếng bạn nên lựa chọn như máy vắt cam Braun, máy vắt cam Philip, Saiko, Sunhouse, Kangaro, Sowun…

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

2. Dung tích của máy vắt cam

Một chiếc máy vắt cam tốt nhất là chiếc máy vắt cam có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình, vì vậy yếu tố dung tích của máy vắt cam cũng khá quan trọng.
Nếu gia đình bạn ít người (dưới 3 người) thì bạn nên chọn những chiếc máy có dung tích nhỏ khoảng 0,4ml; còn với mẫu gia đình chuẩn 4 người thì những chiếc máy có dung tích khoảng từ 0.5ml đến 1l là phù hợp; còn đối với những gia đình đông thành viên hơn hoặc bạn mua máy vắt cam cho nhà hàng, quán cà phê thì bạn nên chọn những chiếc máy có dung tích lớn hơn.

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

3. Công suất của máy vắt cam

Mỗi dòng máy lại có chỉ số công suất riêng, nhưng công suất tiêu chuẩn của những chiếc máy vắt cam cho gia đình là trong khoảng 25 – 30W, còn đối với các nhu cầu phục vụ kinh doanh, sản xuất thì có những chiếc máy vắt cam (http://nhocti.vn/may-vat-cam) có công suất cực lớn khoảng từ 100 – 200W.

Vì vậy, nếu mua máy vắt cam cho gia đình thì bạn nên xem qua một vài thông số kỹ thuật của máy và hãy nhớ xem xét công suất của sản phẩm nhé.

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

4. Chất lượng của máy vắt cam

Để đánh giá được chất lượng của một sản phẩm nào đó rất khó, chỉ khi bạn đã từng dùng chúng bạn mới có thể đánh giá được chất lượng của chúng. Nhưng trước khi quyết định chọn mua máy vắt cam tốt, bạn cũng nên đặt ra một vài cảm quan để đánh giá về chất lượng của sản phẩm.

Trước tiên, bạn có thể quan sát lớp chất liệu cấu tạo nên máy vắt cam, xem những chất liệu này có tốt không, liệu có bền không, có chứa các chất độc hại không. Sau đó bạn có thể quan sát về kết cấu của máy, những chiếc máy có sự kết nối giữa các bộ phận một cách chắc chắn sẽ cho thời gian sử dụng lâu và an toàn hơn.

Những chiếc máy tốt thường có thời gian bảo hành lâu khoảng 1 đến 2 năm, vì vậy thời gian bảo hành cũng là một tiêu chí để bạn có thể đánh giá sơ qua về chất lượng của sản phẩm.

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

5. Giá cả của máy vắt cam

Một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi chọn mua máy vắt cam cho gia đình đó chính là giá của máy vắt cam. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại máy vắt cam thuộc nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên dựa vào nhu cầu của gia đình và túi tiền của bạn để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn chỉ có thể mua những chiếc máy vắt cam giá rẻ thì bạn có thể chọn những sản phẩm ở tầm giá từ 200 đến 500 nghìn vnđ, còn nếu bạn có nhu cầu cao hơn một chút thì những chiếc máy trong tầm giá 500 đến 700 sẽ phù hợp với bạn, còn bạn muốn sử dụng những chiếc máy vắt cam cao cấp thì cũng có những chiếc máy 800, 900 cho đến 1.5 triệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

tieu-chi-chon-mua-may-vat-cam-tot-nhat-cho-gia-dinh

Trên đây là một vài tiêu chí nhỏ, đồng thời là kinh nghiệm hay giúp bạn có thể chọn mua được những chiếc máy vắt cam tốt nhất cho gia đình. Hy vọng, bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái nhất.

You might also like More from author