Ưu điểm của máy vắt cam Saiko

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy vắt cam để bạn lựa chọn. Máy vắt cam chính là sản phẩm gia dụng được các chị em nội trợ ưa dùng bởi sự tiện lợi. Máy vắt cam Saiko là một trong những loại máy vắt cam giá rẻ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm của máy vắt cam Saiko.
uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 2

Ưu điểm của máy vắt cam Saiko

Bạn không còn phải lo ngại về việc mất thời gian và công sức cho việc vắt nước cam và nước chanh hàng ngày. Máy vắt cam Saiko sẽ thay bạn thực hiện công việc vắt nước cam, lọc hạt giúp cho nước cam không lẫn bã cam, và máy cũng giúp bạn vắt tối đa nước trong một quả cam không gây lãng phí.

  • Máy vắt cam Saiko được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất bền và không gây độc hại cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm dùng máy vắt cam Saiko để chế biến nước cam, nước chanh cho cả gia đình của mình.

uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 1

  • Máy vắt cam Saiko với 2 đầu vắt tiện lợi, một đầu vắt to cho những quả cam to và đầu vắt nhỏ để bạn vắt những quả cam nhỏ, quýt hoặc chanh… Máy vắt cam Saiko có cơ chế hoạt động tự động, bạn chỉ cần cắt đôi quả cam, ấn xuống đầu vắt là máy sẽ tự bật và vắt nước cam cho bạn.
  • Saiko là loại máy vắt cam có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, bộ phận tay cầm thuận tiện để bạn rót nước cam ra cốc, bộ phận khay lọc dễ dàng tháo rời vệ sinh. Bên cạnh đó, máy vắt cam Saiko còn có nhiều loại như 600 ml hay loại 1200 ml để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn nấu cháo cá hồi bằng nồi nấu cháo Bbcooker

Những loại máy vắt cam Saiko phổ biến trên thị trường

Có nhiều tiêu chí lựa chọn mua máy vắt cam tốt nhất cho gia đình. Bạn hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn được loại máy vắt cam chất lượng tốt cho cả nhà mình nhé. Dưới đây là những loại máy vắt cam Saiko phổ biến trên thị trường:

  • Máy vắt cam Saiko CJ-106S: Máy có màu xanh lá cây tươi mát, dung tích bình chứa 600ml và hoạt động với công suất 40W.

uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 3

  • Máy vắt cam Saiko CJ-106T: Máy có màu cam bắt mắt, dung tích bình chứa 600ml, có vạch báo dung tích rõ ràng thuận tiện để bạn theo dõi. Máy hoạt động với công suất 40W.

uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 4

  • Máy vắt cam Saiko CJ-120: Máy có màu trắng trang nhã, dung tích bình chứa 1200ml., máy hoạt động với công suất 30W.

uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 5

  • Máy vắt cam Saiko CJ-185S: Máy có màu ngọc trai, dung tích bình chứa 1200ml và hoạt động với công suất 85W.

uu-diem-cua-may-vat-cam-saiko 6

Bạn có thể liên hệ với nhocti.vn để biết được tư vấn rõ ràng và báo giá các loại máy vắt cam trên thị trường hiện nay chính xác và uy tín nhất.

 

You might also like More from author