Cách làm bánh bông lan matcha đơn giản tại nhà

 

Nguyên Liệu:

 

300 g bột bánh bông lan pha sẵn

200 ml sữa tươi

2 quả trứng gà

20 g bột trà xanh (loại dùng làm bánh)

 

Các bước thực hiện

 

  • Đầu tiên, bạn đổ bột bánh pha sẵn và bột trà xanh vào nồi cơm điện rồi trộn đều.
  • Trong một thố nhỏ, bạn dùng phới đánh tan trứng và cho thêm sữa tươi vào khuấy đều.
  • Bây giờ, bạn đổ hỗn hợp trứng sữa vào hỗn hợp bột, trộn thật đều và nhẹ tay.
  • ta kiểm tra bằng cách ấn ngón tay lên mặt bánh, nếu thấy vết lõm phồng trở lại là bánh chín, hoặc dùng que tăm cắm vào giữa, khi rút ra thấy tăm khô là được.
  • Nếu thích mình cũng có thể trộn thêm chocolate chip vào bột để tăng thêm hương vị cho bánh đó.

 

You might also like More from author