Công thức làm bánh vani đào úp ngược ngon không thể chối từ

Bạn thích được thưởng thức những món bánh ngon do chính tay mình nấu hay làm các món ăn nhẹ cho bạn bè vào dịp cuối tuần hay trong những bữa tiệc sinh nhật nhưng lại không biết tìm các công thức nấu nướng ở đâu? Bạn muốn sáng tạo những món ăn ngon và lạ miệng. Hãy để nhocti.vn giúp bạn nhé. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ công thức làm bánh vani đào úp ngược ngon không thể chối từ để bạn cùng tham khảo.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 bịch bột làm bánh trộn sẵn mùi vani – 500g
  • 300g đào xắt miếng ướp lạnh
  • 3 muỗng canh bơ
  • 1.5 muỗng canh đường nâu

Cách làm bánh vani đào

  • Bước 1: trộn bột làm bánh theo hướng dẫn trên bao bì, tùy từng loại bột sẽ có cách trộn khác nhau. cho vào nồi nấu cháo Beecook để chế độ cook trong 45 phút.

  • Bước 2: Trong khi chờ đợi, làm nóng chảo không dính ở nhiệt độ trung bình và cho đào vào đảo đều. Đến khi đào có màu nâu ở các cạnh thì thêm bơ và đường nâu, đảo đều trong ít phút để bơ và đường nâu ngấm vào các miếng đào.
  • Bước 3: Khi bánh chín để nguội từ từ rồi cho đào lên mặt bánh

Vậy là món bánh vani đào đã hoàn thành rồi. Bánh vani đào sẽ ngon hơn khi dùng lạnh. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này thì bạn có thể tự mình vào bếp và thực hiện món bánh thơm ngon hấp dẫn này nhé. Nên nhớ hãy sử dụng nồi nấu cháo Beecook để món ăn này trở nên hoàn hảo nhất cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn. Chúc các bạn vào bếp thành công!

You might also like More from author