Ghế kê chân toilet cao cấp có chống trơn, giúp đi vệ sinh dễ dàng hơn

Hiện nay, toilet ngồi bệt với nhiều đặc điểm thuận tiện được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên việc ngồi không đúng tư thế sẽ là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe. Việc ngồi xổm sẽ giúp việc đi vệ sinh dễ dàng hơn tư thế ngồi bệt. Ghế kê chân toilet là sản phẩm được ra đời nhằm giúp con người cải thiện việc đi vệ sinh dễ dàng và bảo vệ đường ruột, đem lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình.

Ưu điểm nổi bật của ghế kê chân toilet 

Thiết kế ôm gọn

Với thiết kế ôm gọn vào bồn cầu dạng ngồi, được thiết kế với chiều cao phù hợp với thiết kế Toilet, ghế kê chân hỗ trợ ép sát đầu gối vào thân trên thay đổi khoảng các giữa đường ruột và cơ hậu môn, tối ưu hóa chúng trong quá trình đại tiện, giúp giảm táo bón, phòng chống bệnh trĩ và ung thư đại tràng.

Ngoài ra, sản phẩm rất gọn nhẹ, dễ dàng cất gọn dưới bồn cầu, tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, chúng được thiết kế tối ưu về thẩm mỹ cho nhà vệ sinh và phù hợp, an toàn cho mọi lứa tuổi trong gia đình.

Độ bền cao

Sử dụng chiếc ghế kê chân bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và có tuổi thọ cao. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cực kì an toàn và có độ bền cao, chịu được va đập mạnh, hỗ trợ cho người sử dụng đi vệ sinh được thoải mái, đúng tư thế.

Tốt cho sức khỏe 

Đi vệ sinh theo cách ngồi trên bồn cầu chính là cách đi vệ sinh sai cách, đi vệ sinh theo cách này là phản khoa học, ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hoá, chất thải bị tắc nghẽn lại do đường ruột bị cong mà không thẳng, bởi vậy đi vệ sinh cũng mất nhiều thời gian hơn, gây ra nhiều bệnh lý khi ngồi trong phòng vệ sinh quá lâu.

Với chiếc ghế kê chân toilet, bạn sẽ có góc ngồi 35 độ giúp đường ruột mở rộng, giúp đi vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng, giảm và phòng chống táo bón, trĩ, các bệnh đại tràng, viêm đại tràng co thắt.

Ghế kê chân toilet cao cấp với thiết kế tiện dụng và đơn giản nhất dành cho gia đình bạn, giúp bạn đi vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ghế kê chân đi vệ sinh đang được các bác sĩ khuyên sử dụng để hỗ trợ bạn có tư thế ngồi vệ sinh chuẩn khoa học, giảm thiểu các bệnh đường ruột, bệnh tim, căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra có thể cải thiện tình trạng bệnh trĩ và táo bón.

 

 

 

 

 

You might also like More from author