Hướng dẫn làm bánh bông lan đơn giản, dễ thực hiện

 

Ngày nay khi mà công nghệ điện cơ ngày càng lên ngôi thì việc làm bánh cũng trở nên khá dễ dàng. Bạn không cần phải sử dụng lò nướng để làm bánh bông lan mà chỉ cần một chiếc nồi nấu đa năng Beecook xinh xắn là có thể làm nó một cách dễ dàng. Dưới dây là bài chia sẻ cách làm bánh bông lan.

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu cần có để làm bánh bông lan là bột mì, bột bắp, sữa tươi, dầu ăn, trứng gà, đường, muối, vani, chanh.

  1. Chuẩn bị dụng cụ:

Cân, que đánh trứng, muỗng trộn,  tô, nồi nấu cháo Beecook.

  1. Cách làm bánh:

 Muốn làm bánh bông lan khá đơn giản . Trước tiên rây bột, đánh bông lòng trắng trứng bằng cách trộn hỗn hợp với chanh, muối và đường. Sau đó cho vani, sữa tươi và dầu ăn đánh với lòng đỏ trứng rồi đổ bột đã rây vào và đánh đều để tạo thành hỗn hợp mịn. Tiếp sau đó trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng đánh bông lên. Cuối cùng là đến khâu nướng bánh. Để bánh được chín đều không bị dính vào nồi ta nên lót một miếng giấy nến xuống đáy nồi. Tiếp đến đổ hỗn hợp bột trên vào trong nồi và đậy nắp lại nhấn nút nấu. Chọn chế độ nấu 40 phút là được.

Với cách làm bánh bông lan bằng nồi nấu cháo Hàn Quốc này . Hy vọng  sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ đảm đang, tháo vát và khéo tay, luôn được chồng yêu quý.

You might also like More from author