Hướng dẫn làm bánh pancake xốp mềm, thơm ngon

 

Bánh pancake nóng hổi, xốp mềm thơm phức mùi bơ đi kèm 1 ly sữa là đã có khởi đầu ngày mới thật hoàn hảo rồi. Hầu như muốn làm bánh pancake, bạn cần phải chuẩn bị một chiếc lò nướng, nhưng nếu không có lò nướng, mà lại có niềm đam mê bất tận với món bánh này thì bạn có thể học cách làm bánh pancake đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 

300g bột bánh pancake

– 30g đường cát

– 2 quả trứng gà

375ml sữa tươi

 

Cách làm:

 

  • Bước 1:

– Cho bột, đường và trứng vào tô, sau đó đánh đều. Vừa đánh, bạn vừa từ từ đổ phần sữa vào cho đến khi toàn bộ phần bột bánh mịn hẳn.

 

  • Bước 2:

– Cho bột bánh vào nồi nấu cháo Beecook rồi nấu lên.

  • Bước 3:

– Bạn thử bánh bằng cách cắm que gỗ xuống, nếu rút ra mà que sạch, không bị dính bột nữa là bánh đã chín hẳn. Tổng thời gian để “nướng” bánh là khoảng 20-25’.

  • Bước 4:

– Cuối cùng, bạn chỉ cần lấy bánh ra khỏi nồi rồi thêm topping lên trên nữa thôi.

Trên đây là cách làm bánh pancake cực đơn giản mà nhocti.vn giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pancake và đừng quên tìm các cách làm bánh ngon khác trên nhocti.vn nhé!

 

You might also like More from author