Nên mua máy vắt cam loại nào?

Máy vắt cam là sản phẩm thiết bị gia dụng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Máy vắt cam có nhiều ưu điểm tiện lợi nên đã trở thành món đồ dùng hữu ích cho các mẹ nội trợ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vắt cam khác nhau, khiến người tiêu dùng cảm thấy phân vân. Nên mua máy vắt cam loại nào phù hợp nhất? Dưới đây nhocti.vn đã tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy vắt cam tới bạn.

nen-mua-may-vat-cam-loai-nao 1

1. Chọn loại máy vắt cam phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vắt cam có xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy mà giá cả cũng dao động từ trung bình cho tới mức cao. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình loại máy vắt cam phù hợp với điều kiện kinh tế nhất. Đặc biệt, bạn hãy tìm đến những cơ sở bán máy vắt cam uy tín để đảm bảo chất lượng cao đúng với mức giá thành của từng loại máy.

nen-mua-may-vat-cam-loai-nao 2

Để lựa chọn sử dụng máy vắt cam phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ mục đích sử dụng máy vắt cam của mình. Các loại máy vắt cam thông dụng trên thị trường đều có công suất thấp từ 25W trở xuống. Những loại máy vắt cam này thường được sử dụng cho gia đình. Nếu bạn muốn vắt nước bưởi thì có thể lựa chọn loại máy có công suất từ 30W trở lên. Còn những loại có công suất 100W được lựa chọn để sử dụng cho nhà hàng, quán cà phê.

nen-mua-may-vat-cam-loai-nao 3

Thông thường, máy vắt cam có hai loại chụp múi, một chụp múi lớn và một chụp múi nhỏ. Khi sử dụng, bạn hãy chọn đúng loại để vắt nước hiệu quả nhất. Loại chụp lớn thường dùng để vắt những trái cam to hoặc vắt nước bưởi. Còn loại nhỏ thường dùng cho những trái cam nhỏ, chanh hoặc quýt. Lựa chọn và sử dụng máy vắt cam nói riêng và các loại thiết bị gia dụng khác như máy ép hoa quả, máy xay sinh tố cầm tay… cần có kinh nghiệm để máy hoạt động hiệu quả.

Về chất liệu, máy vắt cam cũng có đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn. Chất liệu máy vắt cam uy tín có độ bền cao, không độc hại và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn máy vắt cam bằng nhựa, thủy tinh, kim loại. Tất cả loại máy vắt cam uy tín đều được làm bởi chất liệu cao cấp. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn máy vắt cam thủy tinh, bởi chất liệu này rất dễ vỡ.

2. Thương hiệu máy vắt cam

Máy vắt cam cũng có rất nhiều thương hiệu để người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn loại máy vắt cam có thương hiệu tốt nhưng giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu kinh tế của gia đình mình.

Bạn có thể lựa chọn những loại máy vắt cam tốt như máy vắt cam Braun, máy vắt cam Philips hay máy vắt cam Daewoo. Những loại máy vắt cam này còn có rất nhiều dòng, với mức giá thành từ rẻ đến cao cấp để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua máy vắt cam có mức giá tầm trung như máy vắt cam Saiko, máy vắt cam Lucky
nen-mua-may-vat-cam-loai-nao 4

Nhocti.vn là cơ sở cung cấp các loại máy vắt cam uy tín đảm bảo chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mức giá rẻ chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng tin tưởng sản phẩm của nhocti.vn.

Hãy liên hệ với Nhocti.vn để biết thông tin chính xác nhất và tư vấn giá máy vắt cam trên thị trường hiện nay.

You might also like More from author